Harry Maguire muốn Manchester City hay Manchester United vào mùa hè này

0
711

By Top 10 Bookie News

Top10bookie đã tìm hiểu được Các đối thủ địa phương đều muốn ký hợp đồng với hậu vệ người Anh vào mùa hè này và chuẩn bị tham gia các cuộc đàm phán về một thỏa thuận có khả năng phá vỡ kỷ lục của một hậu vệ người Anh.

Harry-Maguire
Tuy nhiên, câu lạc bộ hiện tại của anh ấy không muốn bán anh ấy, và điều đó được hiểu rằng do đó họ đã không định giá cho cầu thủ 26 tuổi này.

Nhưng một nguồn tin đã nói với Top 10 Bookie rằng Foxes tin rằng anh ta có giá trị trong khu vực trị giá 80 triệu bảng – nhiều hơn kỷ lục thế giới do Virgil van Dijk thiết lập năm ngoái.

Cả Manchester City và Manchester United đều được hiểu là miễn cưỡng trả số tiền đó – nhưng bất kỳ khoản phí nào gần như chắc chắn sẽ phá vỡ 50 triệu bảng mà Man City đã chi cho việc ký hợp đồng với Kyle Walker từ Tottenham vào năm 2017.

Động thái của Maguire dự kiến ​​sẽ là một cú hích thị trường cho các trung vệ vào mùa hè này, với việc United sẽ đưa Kalidou Koulibaly của Napoli vào danh sách của họ nếu họ thấy Maguire chuyển đến Etihad.

Mặc dù ông chủ của United, Ole Gunnar Solskjaer muốn cải tổ đội hình của mình bằng tài năng tiếng Anh trẻ nhất có thể, Pep Guardiola sẽ có thể cống hiến bóng đá Maguire Champions League và triển vọng cố gắng lấp đầy giày của Vincent Kompany.

Mặc dù Leicester không muốn mất Maguire, nhưng họ được hiểu là đã bắt đầu lập ra một danh sách những người kế thừa tiềm năng bao gồm hậu vệ Burnley và James Tarkowski đầy hy vọng của Anh.

Maguire sẽ không kích động cho một động thái nếu nó không thành hiện thực, Top 10 Bookie hiểu, với người chơi được cho là biết ơn Foxes vì ​​đã đặt niềm tin vào anh ta với một hợp đồng trị giá 17 triệu bảng từ Hull City vào năm 2017.

Kể từ khi anh chuyển đến King Power, Maguire đã trở thành lựa chọn đầu tiên trong đội hình tuyển Anh của Gareth Southgate và trở thành cái tên quen thuộc với màn trình diễn tuyệt vời của anh tại World Cup năm ngoái.

                                                   THAM GIA TOP 10 BOOKIE

top10bookie1