Nhật Bản không sợ, sao phải ngại Thái Lan : HLV Park Hang Seo

0
95

Ngày mai ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đại chiến với Thái Lan ở King’s Cup 2019. 

Để chuẩn bị cho cuộc chiến đấu King’s Cup 2019, ngày 1/06 ĐT Việt Nam đã khởi hành sang Thái Lan. Hiện tại thầy trò của HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Buriram và bắt đầu tập luyện chiến thuật cho cuộc đối đầu với chủ nhà.

Phỏng vấn HLV Park Hnag Seo trước trận đấu sắp diễn ra với Thái Lan. Ông Park cho biết:

Đánh giá về đối thủ Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho biết: Thái Lan rõ ràng là đội top đầu Đông Nam Á. Với chúng tôi thi đấu với đội tuyển Thai Lan là một co ư hội rất tốt. Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần niềm tự hào của đội đương kim vô địch AFF Cup.

 HLV Park Hang Seo

HLV Park chia sẻ tiếp: Được biết cầu thủ số 18 Chanathip của Thái Lan rất nguy hiểm. Nhưng đã bị chấn thương. Tôi nghĩ chúng tôi thay đổi lối chơi khi có sự xuất hiện hay không xuất hiện cầu thủ này. Chúng tôi thay đổi không nhất thiết có sự có mặt của cầu thủ đối phương.

Một phóng viên Thái Lan đặt câu hỏi: Sau thành công với đội tuyển U23 Việt Nam, ông từng nói bóng đá Việt Nam không còn sợ Thái Lan?

HLV Park Hang Seo trả lời: Tôi xin đặt câu hỏi ngược lại: Chúng ta không đánh giá thấp Thái Lan thì sao phải sợ họ? Gặp đối thủ nào cũng không sợ. Tôi luôn dặn cầu thủ như vậy. Kể cả gặp đội mạnh như Nhật Bản cũng thế. Không có gì phải sợ hãi cả.

Nhật Bản không sợ, sao phải ngại Thái Lan : HLV Park Hang Seo

Thai Lan là một bóng mạnh những chúng tôi nỗ lực rất nhiều để vô địch AFF Cup 2018. Tôi cùng các cầu thủ của tôi luôn luôn nổ lực, học hỏi từ những trận đấu trước để áp dụng cho những giải đấu khác. Có thể chúng ta thắng hoặc thua, nhưng trong những trận đấu cho sẽ cho chúng ta kinh nghiệm để chiến đấu với những trận chiến tiếp trong tương lai.

Nhật Bản không sợ, sao phải ngại Thái Lan : HLV Park Hang Seo

Về phía các cầu thủ chúng ta, cũng mang một tinh thần chiến đấu hết mình. Trung vệ Quế Ngọc Hải phát biểu: Năm 2018 và 2019 Việt Nam có nhiều thành công vượt bậc. Những trận đấu ở giải đấu đó mang lại cho toàn đội sự tự tin. Đội tuyển VN luôn tự tin đối đầu với các đối thủ ở châu lục. King’s Cup là sự chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Tôi và toàn đội rất vui khi được dự giải King’s Cup. Hiện tại Việt Nam gặp bất cứ đội nào điều đầu tiên luôn tôn trọng nhưng không e ngại. Khi bước vào sân đội thi đấu với sự tự tin cao nhất. Qua nhiều giải đấu trong hai năm vừa qua, đặc biệt là Asian Cup, Việt Nam đã cho thấy mình chơi tốt với các đối thủ trong châu Á. Việt Nam luôn tự tin và khát khao chiến thắng trong tất cả các trận đấu.

tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6. Đội thắng vào chung kết, trong khi đội thua tranh hạng Ba King’s Cup, vào ngày 8/6.

Xem thêm những tin tức về bóng đá VN, nước ngoài hãy truy cập: thienha77.tv