Chồng vẫn say đắm, chẳng sợ “chán cơm thèm phở”

0
408

Dạo này lướt facebook thấy các clip chị em đánh ghen nhiều quá, em thì cũng chẳng tán thưởng cái trò “ăn vụng” của cánh đàn ông gì đâu. Nói đi thì cũng phải nói lại phụ nữ mình sinh xong đứa con thì cũng tan hoang “cô bé”, vừa rộng vừa khô lại kém hồng hào, mình còn thấy chán nói gì đến mấy ông ấy. Nhưng từ ngày em biết xài “chiêu độc” này thì chồng cứ gọi là mê tít, suốt ngày đòi rúc vào “chỗ đấy” thôi (hihi, ngại quá), các mẹ tham khảo nhé!

Chồng vẫn say đắm, chẳng sợ "chán cơm thèm phở"“Nơi ấy” tan hoang, cảm xúc “chuyện ấy” cũng tan nát

2 vợ chồng em yêu nhau và sống chung từ ngày sinh viên nên cái chuyện “ăn kem trước cổng” cũng không có gì bất ngờ. Mấy cái kỹ năng về “chuyện ấy”chồng em cũng khá, rất biết cách chiều chuộng khi ân ái. Và cũng vì nghiện mấy chiêu của ổng thế nên em bị vỡ kế hoạch, có bầu trước nên đành phải cưới các chị ạ.

Xem thêm: Cách làm se khít vùng kín tại nhà

Con đầu lòng, chồng phải lo kinh tế suốt ngày công việc, em phải tự chăm con nên cũng gần như rơi vào khủng hoảng. Chỉ việc ở nhà chăm con cũng đủ vắt kiệt sức của em rồi, làm gì có thời gian mà nghĩ đến “chuyện ấy”. Nhiều khi biết chồng thèm lắm, mà mình thì mệt lử cả người, nên cứ vờ ngủ để trốn thôi các chị ạ.

Nhưng đấy mới chỉ là bắt đầu thôi các chị ạ, đến đứa thứ 2 thì “chuyện chăn gối” vợ chồng em đúng mới là BẾ TẮC. Mẹ nào sinh thường giống em chắc sẽ hiểu, “nơi ấy” nó rộng hẳn ra. Mỗi lần “lâm trận” cả hai cứ như đi vào khoảng không vậy. Chưa kể việc chồng hùng hục khởi động mà “chỗ đấy” nó cứ khô như ngói chẳng có cảm xúc gì.

Càng ngày chuyện chăn gối vợ chồng em nó càng nhạt nhòa. Đến chính em còn thấy chán, nói gì đến anh ấy. Em cũng lên mấy hội tâm sự eva, tâm sự vợ chồng đọc bài viết, thấy nhiều chị em cũng giống mình, rồi chồng ngoại tình, gia đình cũng đổ vỡ. Em lo lắm, nhưng cứ phải tự nhủ là chồng mình không thế, chồng mình yêu vợ không bao giờ thế.

Đau xót nhìn chồng đi “ăn phở” mà phải bỏ qua

Em cố gắng làm theo các lời khuyên của các chị trên mạng, tập thể dục, rồi ăn uống đủ thứ mà cái “chỗ ấy” của em nó chẳng thể nào cải thiện nổi. Cố gắng chiều chồng nhưng nó cứ trơ trơ như thế thành ra anh ấy cũng chán. Rồi chẳng biết từ bao giờ “chuyện ấy” của vợ chồng em như mất lửa, nguội lạnh.

Cả tháng trời chồng chẳng đòi hỏi gì, rồi về nhà cứ kè kè cái điện thoại, đã thể lại đổi mật khẩu, không thích em sờ vào điện thoại. Em phải tự trấn an chắc do mình đa nghi quá thôi, nhưng không, linh cảm của người đàn bà chẳng bao giờ sai.

Đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma! Hôm đó anh đưa điện thoại cho đứa lớn chơi rồi đi ra ngoài, tình cờ em thấy có tin nhắn zalo đến:

“Hôm qua ông không đi hát, em H nhắn tôi là nhớ ông lắm.

Có vợ mà không thỏa mãn được thì ra ngoài mà xả đi chứ”

Lội lại đọc những dòng tin nhắn đã cũ, em chẳng dám tin vào mắt mình, hóa ra anh đã ra ngoài “ăn phở” từ bao giờ. Bao nỗi uất ức khiến lòng em cứ đau thắt lại, rồi nước mắt cứ chảy ra. Đến bây giờ nhớ lại em vẫn thấy nhói nhói khó chịu các chị ạ!

Về phần chồng, thấy em biết chuyện đòi li hôn anh cũng biết mình sai rồi quỳ xuống xin lỗi, hứa hẹn này kia. Cả tuần trời em giận không nói năng gì, chồng cũng biết ý, đi làm xong về nhà ngay rồi lúc nào cũng như rót mật vào tai em. Mà cái giống đàn bà nó lạ lắm, giận đến mức nào cứ đàn ông xin lỗi ngọt nhạt là lại ngủi lòng rồi bỏ qua.

Cô bé hồng hào, mềm mại hóa ra đơn giản chỉ có thế

Sau “gáo nước lạnh” ấy thì em cũng tỉnh dần ra, muốn giữ gìn cuộc hôn nhân này thì đúng là phải đi tân trang tút tát lại bản thân. Nhưng bề ngoài thì dễ, đầu tóc, trang điểm này kia em làm được, còn về cái khoảng “chỗ ấy” tan hoang, khô khốc thì đúng là khó thật!

Dùng đủ các biện pháp này kia, xông hơi rồi viên đặt nhưng chẳng đâu vào đâu. Lúc đấy em nghĩ chắc chỉ có cách đi phẫu thuật mới cải thiện. Mà đọc mấy bài viết các chị toàn chia sẻ phẫu thuật chỉ đem lại cảm giác khít thôi chứ không mềm mại ướt át được, mà chi phí thì khỏi phải nói những chỗ uy tín chất lượng giá cũng 30 – 40 triệu.

Trong cái thời điểm mọi hi vọng như dập tắt thì thế nào em lại thấy bà chị dâu đi hội thảo nước ngoài thấy có cái viên uống ZLOVE gì đó, mà hàng Việt Nam được xuất khẩu luôn các chị em ạ, bà bảo là hàng tốt, lên mạng tìm hiểu thì thấy giá cũng hợp lý nên em mua thử 2 hộp về dùng.

Chồng vẫn say đắm, chẳng sợ "chán cơm thèm phở" 3
Đây là ảnh Zlove ở hội thảo nước ngoài được bà chị em gửi về

Cũng chỉ nghĩ là uống thử xem thế nào, vừa uống em vừa tập kegel được khoảng 20 chục ngày thì em thấy bắt đầu có ham muốn “chuyện ấy”, cảm giác cơ thể thoải mái hơn, quan hệ xong thì không mệt mỏi nữa vậy. Uống đến 1 tháng thì … ôi thôi xong, “chỗ ấy” nó như lột xác luôn vậy các chị ạ. Trời ơi, nó vừa mềm mại, vừa sáng màu lên, chưa kể lại con khít hơn hẳn trước đây, nhiều khi chồng làm đúng kiểu là em thấy mình như gái tân ý các chị ạ.

Xem thêm: Review viên đặt se khít vùng kín Briar

Đúng là “chết đuối vớ được cọc” thế là em cứ ôm cái cọc đấy, chẳng cần giữ mà chồng cứ mê tít mới hay chứ. 2 tháng uống Zlove, tập kegel, ăn uống đúng chế độ, em cảm giác cơ thể mình đầy sức sống hơn. Mà đến chồng em cũng phải khen là vợ làm cái gì mà bây giờ bị nghiện vợ quá. Đấy cũng chỉ vì uống ZLove, 2 vợ chồng hăng quá, suốt ngày phải trốn con để xả thôi (hihi). Bây giờ thì lại như vợ chồng son ý, đêm 7 ngày 3 vào ra không kể các chị ạ, bạn bè gọi đi nhậu cũng toàn từ chối bảo ở nhà “nhậu” vợ ngon hơn …

Chị em nhớ nhé, đẻ gì thì đẻ, sanh gì thì sanh “em gái” cứ mềm mại, ngọt ngào thì chẳng cần giữ, chồng vẫn ngây ngất!

Chồng vẫn say đắm, chẳng sợ "chán cơm thèm phở" 4