Quan hệ xong bạn nên thực hiện và không nên làm gì?

0
168

Sau khi quan hệ bạn thường hay làm gì? Để an toàn và phòng tránh các vấn đề sức khỏe thì sau khi quan hệ tình dục hãy ghi nhớ một số điều cực kỳ quan trọng nên thực hiện và nên tránh dưới đây.

  1. Rửa bộ phận sinh dục?

Bạn không cần phải bước ra khỏi giường và đi vào phòng tắm tức thời. ngoài ra, nhẹ nhàng vệ sinh bản thân sau lúc quan hệ tình dục sở hữu thể bảo kê nam giới và nữ giới khỏi các bệnh nhiễm trùng, chẳng hạn như trục đường tiết niệu (UTIs). Rửa khu vực xung quanh (không rửa bên trong) phòng ban sinh dục của bạn bằng nước ấm. Bạn với thể thử các cái xà phòng nhẹ, nhưng nếu như bạn mang làn da nhạy cảm hoặc bạn đã bị nhiễm trùng, chúng có thể khiến cho khô hoặc kích ứng vùng da đó. Nam giới bị hẹp bao quy đầu nên nhẹ nhõm kéo lại và rửa sạch bên dưới.

2. Đi tiểu ngay

Trong khi quan hệ tình dục, vi khuẩn có thể xâm nhập vào niệu đạo, ống dẫn nước đái ra ngoài thân thể. Điều đấy với thể khiến cho nâng cao khả năng bị nhiễm trùng. khi bạn đi tiểu, bạn sẽ thải những vi trùng đấy ra ngoài. vì thế, hãy tận hưởng một tí thời kì âu yếm với đối tác của bạn, sau đó đi vào phòng tắm. giả dụ là đàn bà, lúc lau hãy làm cho trong khoảng trước ra sau để ngăn vi khuẩn lây lan.

3. Mặc quần áo thông thoáng

Những nơi oi bức, đa dạng mồ hôi là điểm lý tưởng cho vi khuẩn và nấm men sinh sôi. bởi vậy, hãy mặc đồ lót và áo quần để ko khí lọt vào. đàn bà nên hạn chế những cái quần bó, quần lót và quần lót quá chật. Áo lót cotton thích hợp cho cả nam và nữ – chúng thoáng khí và hút ẩm. Hoặc bỏ hoàn toàn đồ lót khi đi ngủ.

4. Rửa tay

Đó là phương pháp rẻ nhất để dòng bỏ vi khuẩn mà bạn với thể nhiễm phải lúc chạm vào phòng ban sinh dục của bạn hoặc của bạn tình. đấy là chìa khóa để ngăn chặn nhiễm trùng lây lan. Rửa bằng xà phòng và nước, và biến nó thành một phần của thói quen vệ sinh sạch sẽ sau lúc quan hệ dục tình của bạn.

Các liên kết hữu ích:

https://vosinhnamaz.blogspot.com/

https://danongyeusinhly.wordpress.com/