[HỎI – ĐÁP] Bé 11 tháng bị ra nhiều mồ hôi đầu phải làm sao?

0
36

Bé 11 tháng bị ra nhiều mồ hôi đầu có dùng thuốc trị mồ hôi trộm được không ạ? Bé nhà em đang gặp phải tình trạng này. Và bé nên dùng khoảng mấy chai là được ạ. Giúp sớm trả lời e nha, thank nhà thuốc.” – Nguyễn Thị Nhanh, Ba vì.

Trả lời:

Chào bạn!

Bé hoàn toàn sử dụng được Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh, liều như trẻ 1 tuổi. Bạn chỉ cần cho cháu sử dụng 1-2 chai là được. Tuy nhiên, từ giờ đến khi cháu 3 tuổi cháu hoàn toàn có thể bị lại mồ hôi trộm (do cơ quan nội tạng chưa ổn định) nếu bị cảm.

Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên cho cháu sử dụng thường xuyên. Vì sẽ giúp cháu không bị ra mồ hôi, ít bị ho và cảm vặt. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị trẻ ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay chân, nách và ở cả người lớn. Ngoài ra, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là thuốc bổ, điều chế 100% từ thảo dược, dùng lâu dài rất tốt cho phổi.

Trên đây là câu trả lời về vấn đề bé 11 tháng bị ra nhiều mồ hôi đầu. Hy vọng với những thông tin này, chứng mồ hôi trộm của bé nhà mình sẽ được chấm dứt.

Nếu còn thắc mắc, gọi ngay qua hotline hoặc để lại thông tin bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng Tư Vấn Miễn Phí.

3T Pharma xin kính chúc cháu và gia đình mạnh khỏe!