Kinh nghiệm chọn tìm súng massage phù hợp

0
78

có những ai lưu thông máu kém, nên dùng súng massage cầm tay mỗi ngày hai – 3 lần, mỗi lần không quá 15 phút. Tiêu dùng vào buổi sáng, trưa hoặc tối để giúp máu lưu thông và nhận về phổ biến lợi ích hơn.

Chứng đau cơ xơ hóa

Súng massage là một lựa chọn thích hợp cho các ai cần điều trị chứng đau cơ xơ hóa. Đau cơ xơ hóa – mang các cơn đau lan rộng ở cơ và khớp, gây mỏi mệt, đau đầu, cứng khớp.

Dưới ảnh hưởng của súng massage những chất kết dính chặt chẽ trong cân mạc (một cái mô liên kết) phá đổ vỡ nút thắt cơ làm giảm đau, cải thiện khả năng vận động.

tâm thần tọa

Người bị thần kinh tọa tiêu dùng súng massage sẽ giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng và đỡ đau hơn. Bởi đau thần kinh tọa có can hệ tới chèn ép dây tâm thần lớn chạy từ lưng quần đến chân. Khi dây thần kinh tọa này bị viêm sẽ gây ra đau nhức, cảm giác tê và như kim châm.

Súng massage sẽ giúp nới lỏng các mô kết liên đang chèn ép dây thần kinh. Giúp phóng thích áp lực đè lên dây thần kinh đem đến cảm giác thả phanh, giảm nhức mỏi cho bạn.

Kinh nghiệm chọn tìm súng massage phù hợp

Công suất của máy

nếu như bạn là một gymer, làm cho việc và chuyển di nặng, bị đau nhức cơ bắp thì hãy chọn súng massage có công suất mạnh, ít ra 4 mức cường độ để tiêu dùng cho các nhóm cơ khác nhau và mang đến hiệu quả chóng vánh hơn.

Công suất càng mạnh thì lực đấm càng mạnh thành ra sẽ nhanh đẩy lùi đau mỏi. Cường độ massage cũng được chia nhỏ trong khoảng nhẹ đến trung bình và mạnh dần. Bạn chọn cường độ thích hợp cho từng hàng ngũ cơ sẽ đem lại giai đoạn trị liệu phải chăng.

Liệu pháp massage

Bạn cần xác định xem liệu pháp massage muốn dùng là gì. Bạn muốn rung, rung cùng vận động tròn hay rung cộng đập,… lúc sắm súng massage bạn hãy trải nghiệm các liệu pháp để chọn sản phẩm thích hợp.

Pin sạc hay tiêu dùng điện

ví như muốn tiện lợi tiêu dùng mọi khi mọi nơi, sở hữu theo đến sân chuyển động, phòng tập hay công việc, du hý thì máy giãn cơ cầm tay pin sạc là lựa chọn tốt nhất. Bạn nên chọn máy với pin chất lượng cao và dung lượng to để động cơ vận hành mạnh mẽ.