Ghế massage trên dòng xe Dcar Limousine cực xịn

0
328

Dòng xe Dcar Limousine là một trong những dòng xe cao cấp phiên bản giới hạn tại nước ta. Đã được hãng xe anh quốc chính thức đưa vào sử dụng cho chuyến TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu.

Thái Dương Limousine cung cấp xe limousine đi Vũng Tàu sử dụng khuôn ghế đệm mới, cao cấp hạng thương gia kha khá giống ghế trên máy bay.

Ghế ngồi trên Dcar Limousine với tính năng Massage cực xịn

Ghế có chiều ngang rộng, có phần tựa rất tự do ôm trọn sống lưng bệ tì tay ngả theo sườn lưng ghế, phần tựa đầu thiết kế tiện lợi hơn. Giúp quý khách ngồi kiểm soát và điều chỉnh dễ dàng tổng thể toàn bộ mạng lưới.

Hệ thống 9 ghế trên xe của hãng xe Limousine đi Vũng Tàu đều được trang bị hệ thống Massage 8 chế độ. Các loại thiết bị điều hòa 2 chiều wifi không tính phí giúp du khách thư giãn và giải trí trong suốt hành trình mà dường như không cảm thấy stress.

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine tại TPHCM đi mọi nơi

Với phương châm “Chất lượng lên tiên phong hàng đầu, đặt lợi ích người tiêu dùng là chính – an toàn là vấn đề tiên quyết”. Nhà xe Thái Dương Limousine đang nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng khi thuê xe Limousine các loại đi du lịch, đưa đón. Xe Limousine 9 chỗ màu đen quý phái được nâng cấp cải tiến từ xe Transit 16 chỗ với các tiện ích. Điều hòa, wifi, hệ thống đèn LED, đèn dạ quang Ship hàng nhu cầu đọc sách, dàn âm thanh. Hãng Sony 4 loa, ti vi ốp trần 19 inch mang đến cho hành khách sự tự do cho chuyến đi.

Số điện thoại thuê xe – đặt vé 1900 9227 để được tư vấn.