Những tên tuổi đầu tiên của dòng xe Limousine tại Việt Nam

0
40

Gần như không còn khái niệm đúng chuẩn mực về limo (limousine). Nhiều Doanh Nghiệp xe hơi đã và đang bắt tay vào việc chế tạo đời xe này. Các dịch vụ thuê xe limousine theo tháng cũng dần dần rộ lên.

Dòng xe Dcar Limousine vốn là kiệt tác xe o tô

Những chiếc xe đắt tiền tiên phong thuộc sở hữu những hãng LeBaron, Fleetwood, Willoughby, Derham and Fisher. Các chiếc Cadillac cũng đã có lúc từng được dùng để limousine. Thực ra nếu như khách hàng có đủ tiền để mua 1 cái xe thượng hạng và thuê tài xế riêng, đó cũng rất có thể coi là một cái limousine.

Ở thế giới mọi khi nghĩ đến khái niệm giàu có người ta thường hay liên tưởng đến những biệt thự nghỉ dưỡng đồ sộ với bể bơi quần áo đồ hiệu cao cấp và cả những cái xe limousine với những loại rượu hảo hạng. Nếu như trước đây limousine được coi là mẫu xe chỉ có giới nhà giàu mới rất có khả năng chiếm lĩnh. Thì thời nay các dịch vụ thuê xe limousine đã trở thành thành tâm điểm. Xe limousine bây giờ là một phương tiện đi lại giao thông vận tải tại sân bay, du lịch hoặc những event party và lễ cưới.

Các dịch vụ thuê xe Limousine trổi lên tại Việt Nam

Hàng trăm công ty dịch vụ thuê xe limousine tại TP Hồ Chí Minh cho phép người thuê sở hữu ngay một chiếc xe limousine thượng hạng. Xem dịch vụ thuê limousine 9 chỗ tại website: https://thuexelimousine.com.vn/thue-xe-limousine-9-cho/ .Chuyển hàng người tiêu dùng đi làm việc, thăm quan và phục vụ cưới hỏi. Đến với Thái Dương Limousine, các bạn sẽ hài lòng, vì xe đẹp, xe mới, và nhiều chủng loại để những bạn lựa chọn cho phù hợp với việc làm của mình. Để thuê xe limousine các bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 9227 để được hỗ trợ.