Có nên sửa mũi ở Mika Vũ Thái không ?

0
735

Có nên sửa mũi ở Mika Vũ Thái không chào bác sĩ,em đang tính đi sửa mũi nên có mấy chị giới thiệu sửa mũi ở Mika Vũ Thái ,em cũng tìm hiểu dịch vụ sửa mũi ở Mikia Vũ Thái nhưng em biết đến bên Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mình có nhiều dịch vụ nâng mũi đa dạng nhất là dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, em thích phương pháp này lắm vì em sợ đau nhưng không biết nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì nữa ? Vậy mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Tú Quyên – Q.10, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Tú Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Chiếc mũi tẹt đặc trưng của người Á Đông là nguyên nhân lớn khiến cho phương pháp nâng mũi ngày càng được phổ biến và được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên ,không phải ai cũng dũng cảm dụng chạm dao kéo để cải thiện dáng mũi của mình, đó chính là nguyên nhân khiến không ít người phải e dè mỗi khi nghĩ đến làm đẹp thẩm mỹ.

Nhưng hiện nay, bạn không còn phải lo ngại bởi điều đó đã được cải thiện với sự ra đời của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên ,hoàn hảo.

Sửa mũi ở mika Vũ Thái

Nâng mũi không phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện qua việc tiêm những chất làm đầy (filler).Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn.

Các chất làm đầy như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra thực chất đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất uy tín chất liệu làm đầy Acid Hyaluronic được tổ chức FDA chấp nhận và cấp phép như Restylane, Aquamid, Perlane, Artefill, Radiesse…Nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến Restylane.

Ngoài việc dùng chất làm đầy để xóa nếp nhăn với loại Restylane thông thường, có loại Restylane với hạt to hơn, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, bên cạnh việc làm đầy, làm săn chắc da, còn đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, tạo đường nét đẹp cho sống mũi.

Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì ?

  • Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả.
  • Không phẫu thuật. – Thời gian tiến hành chỉ mất khoảng 30 phút.
  • An toàn cao với cơ thể. – Không gây ung thư, biến chứng.
  • Có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.

Với uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler tại đây, bạn sẽ được đảm bảo có một chiếc mũi tự nhiên, đẹp hài hòa mà không gặp phải một vấn đề khó khăn nào.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi tự nhiên, đẹp thanh thoát !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.