Bài tập tăng chiều cao hiệu quả

0
303

Phần quan trọng nhất của bất kỳ chương trình tăng chiều cao là chế độ tập thể dục của bạn. Thực hiện các bài tập sau ít nhất sáu lần một tuần. Ở bất cứ giá nào, tốt hơn là thực hiện các chuyển động chiều cao này hầu như mỗi ngày hơn là thực hiện hai hoặc ba bài tập riêng biệt trong một ngày. Trên hết là ĐƯỢC THƯỜNG XUYÊN. Dành thời gian cụ thể mỗi ngày để tập luyện. Tất cả mười một bài tập được giải thích ở đây là hiệu quả, sáng suốt và mất khoảng 15-20 phút để thực hiện. Rèn luyện bản thân chăm chỉ và siêng năng. Chúng tôi khuyên bạn nên có được ‘Đi trước’ từ bác sĩ xác nhận rằng bạn đang ở trong tình trạng sức khỏe và thể chất bình thường trước khi bạn bắt đầu các bài tập.

XEM NGAY>> Lớp thể dục tăng chiều cao qua những bài tập vận động liên hoàn dành cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi

Bây giờ hãy nhìn vào cột sống của bạn một lát trong hình minh họa. Khi bạn nhìn (từ bên cạnh) bạn sẽ nhận thấy rằng nó có ba đường cong: một đường cong về phía trước ở cổ, một đường cong về phía sau ở giữa và một đường cong về phía trước khác ở lưng dưới. Những đường cong cột sống này đã phát triển hàng triệu năm trước khi con người lần đầu tiên đứng thẳng trong quá trình tiến hóa. Bây giờ khi chúng ta già đi, trọng lượng của đầu chúng ta (khoảng 1/8 tổng trọng lượng cơ thể của bạn) và thân trên có xu hướng tăng mức độ của từng đường cong, khiến chúng sâu hơn so với ban đầu và sâu hơn mức cần thiết. Sự sâu sắc của các đường cong cột sống làm cho một người ngắn hơn một nhu cầu

  1. Chạy bộ tại chỗ

Chạy bộJogging tại chỗ là một khởi động tốt, tập thể dục tim mạch. Thực hiện trong 5 phút khi bắt đầu chương trình tập thể dục. Điều này kích thích sự trao đổi chất của cơ thể và quá trình phát triển của cơ thể. Nó cũng làm tăng hiệu quả tim mạch. Trên tất cả, nó tăng tốc độ mà cơ thể bạn đốt cháy nhiên liệu khi nghỉ ngơi. Việc khởi động này cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các bài tập kéo dài khác.

  1. Bài tập thắt lưng

Nằm ngửa. Chắp tay chắc chắn dưới đầu gối phải của bạn; kéo về phía ngực của bạn. Giữ cho số đếm chậm là 3. Lặp lại tương tự với chân trái của bạn và sau đó với cả hai chân cùng một lúc. Tập trung vào việc giữ cho lưng dưới của bạn phẳng trên sàn trong khi thực hiện động tác này. Đừng chỉ ngón chân của bạn trong bài tập này. Tiếp tục bài tập này cho đến khi thoải mái mệt mỏi. Khoảng một phút là đủ. Bài tập này huy động toàn bộ cột sống. Nó cũng huy động cơ bụng một chút.

  1. Một động tác kéo dài đơn giản

Có được một đống báo cho phép bạn khi đứng trên chúng với gót chân phẳng trên mặt đất để hầu như không chạm vào trần nhà khi cơ thể bạn duỗi hoàn toàn với hai cánh tay trên đầu vươn lên. Thực hiện việc này kéo dài hàng ngày lên trên chạm trần nhà bằng đầu ngón tay của bạn và mỗi ngày loại bỏ một tờ báo. Nguyên tắc là người ta buộc phải dựa trên cơ sở tiến bộ để kéo dài cho chiều cao được thêm vào đó. Bài tập đơn giản này đã chịu trách nhiệm tăng chiều cao của nhiều cá nhân. Bài tập này kéo dài toàn bộ cột sống và vai.

  1. Chạm ngón chân

Bằng cách uốn cong về phía trước chạm ngón chân của bạn bằng cả hai tay trong 10-15 giây. Quay trở lại vị trí đứng và lặp lại động tác tương tự. Làm 20-30 lần lặp lại. Bài tập này giúp kéo căng các cơ lưng và cột sống. Nó là một đóng góp lớn để tăng chiều cao. Khi bạn nới lỏng thực sự kéo dài với bài tập này. Bạn sẽ thấy rằng dây ham ở phía sau đùi của bạn sẽ được thắt chặt lúc đầu. Trong thời gian này sẽ kéo dài để cho phép kéo dài hơn. Bài tập này huy động cột sống, cơ bụng đến một mức độ nào đó. Nó cũng kéo dài vai và mắt cá chân.

Tham khảo>> Các bài tập tăng chiều cao tự nhiên

  1. Bài tập cổ tử cung

Chắp hai tay ra sau đầu và khuỷu tay vuông góc với mũi. Hạ cằm xuống và từ từ, dần dần đẩy đầu chống lại bàn tay chống cự; giữ; phát hành dần dần; thư giãn; Lặp lại 10 lần hoặc cho đến khi thoải mái mệt mỏi. Động tác này huy động vùng cột sống trên ở lưng trên và vùng cổ.