Đánh giá chi tiết đồng hồ Rolex Replica Yach-Master 116655 (Phần 1 )

0
170

Rolex Rep 1:1, nhà sản xuất tự viết nên các câu chuyện riêng trong giới chế tạo đồng hồ. các bộ máy thời gian Rolex Like Auth vừa mang trong mình thiết kế biểu trưng hàng chục Năm, vừa chứa đựng các tiến bộ vượt bậc về mặt kỹ thuật. Mặc dù là 1 đứa con sinh sau đẻ muộn, mẫu đồng hồ rolex fake cao cấp Yacht-Master cũng sở hữu số lượng fan đông đúc và hùng hậu trên thế giới.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 116655-0001 | Đức Tín Luxury

Lấy nguồn sự yêu thích từ các dòng đồng hồ đeo tay hiện diện trong thập niên 50 của thế kỷ trước, chiếc Yacht-Master được Rolex Fake xịn trình bày lần đầu vào 5 1992 với những đặc thù đặc biệt của 1 dòng đồng hồ dành cho thủy thu. ấy là sự kết hợp của các yếu tố huyền thoại nhà thương hiệu Rolex Like Auth vỏ khung Oyster cứng cáp, vành benzen xoay Hai chiều an nhàn, cùng những vật liệu cho nhận thấy sự ưu việt nhất.

Có mặt tại Ngọc Huy Luxury ngày hôm nay là mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Siêu Cấp Yach-Master 116655 được hãng giới thiệu vào Năm 2015. cỗ máy thời gian Yacht-Master mới xuất hiện lần đầu với bộ vỏ khung trong vật liệu vàng Au 750 sang trọng nhà Rolex Fake xịn, đi kèm vành benzen Cerachorm cùng hệ thống dây đeo mới nhất Oysterflex nổi bật.

Chân thực, có mặt tại Baselworld 2015 cùng Năm, nhà sản xuất thương hiệu Hublot fake 1 có giới hiệu tới Hai phiên bản mới có trong bộ sưu tập Yacht-Master với Hai kích cỡ 37mm và 42mm. phiên bản 37mm, số hiệu 268655 có thể dành riêng cho cả đàn bà, với các ai yêu mến mẫu đồng hồ đeo tay khỏe khoắn, đậm chất thể dục thể thao, thì Version 40mm số hiệu 116655 có mặt tại Ngọc Huy Luxury vốn là 1 tuyên ngôn dành riêng cho đấng mày râu.

Làm nên khả năng không vào nước 100m cho chiếc Rolex Siêu Cấp Yacht-Master 116655 là bộ khung vỏ khung bằng vàng hồng trong dáng Oyster thân quen. Dáng bộ khung vỏ khung cổ điển, hiện diện trong mọi dòng đồng hồ thể thao của nhà sản xuất như Daytona, Submariner, hay GMT-Master,… mang đến DNA đặc thù của những chiếc đồng hồ đeo tay nhà Rolex Replica.

Trong vật liệu vàng trắng 18k nguyên khối đặc biệt, có tên gọi là vàng Everose, bộ vỏ khung là sự hợp tác hoàn hảo của tính thẩm mỹ cũng như bền bỉ. Ai cũng biết, vàng là Một hợp kim quý, nhưng vàng thường có độ bền không thể nào đối với nhiều chất liệu khác như thép hoặc là thép không gỉ cao cấp. Để có thể tăng khả năng chống ăn mòn tốt hơn khi làm bộ khung vỏ khung, vàng Everose đã được Rolex Rep 1:1 nghiên cứu độc nhất với những công thích.

Theo phía hãng sản xuất bí quyết nằm trong hàm lượng platinum lúc được cho thêm vào dung dịch vàng thuần túy đã và đang còn nóng chảy. bí ẩn vẫn luôn được giữ kín, và chắc là, bí mật là Một trong các bước đi buôn bán, khơi gợi tính tò mò của gần như các ai hâm mộ đồng hồ Ro.lex Replica.

Bên trên lớp khung giữa của chiếc thương hiệu Rolex Replica 1:1 Yacht-Master 116655 là vành benzen có thể xoay Hai chiều. Bên trên nền tảng bằng vàng trắng 18k nguyên khối là bề mặt đen bằng gốm Cerachrom của hãng. thông thường, trong những dòng Submariner hoặc là GMT-Master, những dấu chỉ giờ sẽ được khắc chìm, và phủ hợp kim lên đó, còn với Yacht-Master hệ thống số chỉ giờ lại được làm nổi lên để tăng khả năng nhận biết.