Địa chỉ chụp ảnh mẹ và bé uy tín

0
505

Nhu cầu tìm dịch vụ chụp hình cho mẹ và bé uy tín nhất tại Hồ chí Minh sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đặt các gói chụp hình do Lavender cung cấp.

Chúng tôi đưa ra gợi ý về một địa chỉ chuyên chụp hình cho bé và mẹ tại tphcm. Đó chính là Lavender studio – địa chỉ chụp hình bà bầu, bé sơ sinh và chuyên chụp hình cho bé khá nổi tiếng tại tphcm.

Lavender có phim trường riêng dành cho mẹ và bé với nhiều background đẹp. Đa dạng đạo cụ và sở hữu những khung hình phù hợp cho nhiều ý tưởng khác nhau. Đặc biệt, Lavender có sẵn những trang phục đôi dành cho mẹ và bé diện ngay trong buổi chụp.

Sự chuyên nghiệp trong cách bày trí cảnh chụp. Cách chụp hình với nhiều góc chụp mới lạ, hiện đại. Giúp làm nổi bật từng cảm xúc và ghi nhận những cảm xúc ấy vào những bức ảnh mẹ và bé ngọt ngào nhất.

Bạn đã có thời gian gắn bó với con yêu của mình ngay từ khi bé còn trong bung. Với 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, đó là khoảng thời gian gắn bó nhất của hai mẹ con. Thế nhưng khi em bé chào đời rồi một ngày sau bé lớn lên, cái khoảnh cách dường như xa dần. Bởi thế nhiều mẹ vẫn muốn lưu lại những khoảnh khắc quý giá bên con. Đó không chỉ là những kỉ niệm đáng nhớ mà còn có ý nghĩa tinh thần vô giá đến mãi sau này.

Liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn theo số máy các gói chụp hình cho bé theo số: 0902522825 nhé!