Gặp người đàn ông béo nhất nước Anh

0
758

Người đàn ông 32 tuổi, sống tại Dover, Kent cân nặng hơn 400kg, nạp vào cơ thể hơn 10000 calo mỗi ngày được mệnh danh là người đàn ông béo nhất nước Anh. Carl Thompson ăn cả hộp kem Magnum, ổ bánh mỳ với đầy mứt mỗi ngày. 3 năm qua, sống một mình trong nhà và Carl đã tăng lên 185kg. Không thể đi lại, giặt giũ hay tự mặc quần áo, Thompson đã chưa rời khỏi nhà 1 năm nay và được chăm sóc bởi những người chăm sóc của NHS.

Gặp người đàn ông béo nhất nước Anh - 1

Carl Thompson, 32 tuổi, đã tăng 185kg chỉ trong vòng 3 năm và hiện giờ đạt mốc 400kg.

Anh đã bị đưa vào viện vì bị đau tim và nhiễm trùng máu, anh sẽ đối mặt với cái chết trừ khi anh thay đổi thói quen ăn uống của mình. Thompson chia sẻ: “Tôi có thể chết, đó là cái kết nếu tôi cứ giữ lối sống như hiện tại. Những thứ tôi ăn đã làm tôi bỏ lỡ nhiều thứ trong cuộc sống. Tôi không thể đi đến công viên hay có một kì nghỉ ở đâu đó”.

Kể từ khi còn là một đứa trẻ, anh đã rất phàm ăn. Có lần, khi mới 3 tuổi, anh đã bị bố mẹ bắt được đang lẻn vào nhà hàng xóm lấy đồ ăn trong tủ lạnh.

Từ khi người mẹ chết vào năm 2012, cân nặng của anh tăng lên gấp đôi , tăng gần 200kg. “Tôi rất gần gũi với mẹ, bà ây là điều tuyệt vời nhất tôi từng có, đó là lý do khi bà ấy chết cân nặng của tôi tăng lên nhanh chóng”.

 Gặp người đàn ông béo nhất nước Anh - 2

Thompson đã tăng cân nhanh chóng từ năm 2012, khi mẹ mất.

Sau vài lần phải nhập viện trong 3 năm qua, người đàn ông 32 tuổi này quyết tâm giảm cân. Nhưng không giống Paul Mason, người nặng nhất nước Anh trước đây, khoảng 420kg, thì Thompson cho rằng anh không muốn phải trải qua cuộc phẫu thuật dạ dày như vậy. “Tôi cần đến một nơi nào đó để giảm cân một cách tự nhiên vì tôi không thể tự làm nó một mình”. Anh muốn sự giúp đỡ của một chuyên gia dinh dưỡng và một bác sĩ tâm lý để giúp anh giải quyết vấn đề này.

“Tôi sẽ đi tới bất cứ đâu có thể giúp tôi giảm cân. Cân nặng đã lấy đi cuộc sống của tôi. Tôi không thể di chuyển, không thể nấu ăn, và đã đến lúc vấn đề này chấm dứt”. 

 Gặp người đàn ông béo nhất nước Anh - 3

Thompson quyết tâm tìm một nơi nào đó để giảm cân khi không muốn phải đối mặt với cái chết quá sớm.