Một loại vitamin có thể làm tiêu tan mỡ bụng

0
75

Nếu bạn muốn có được vóc dáng thon thả, Chất dinh dưỡng này mà bạn có thể gọi là “vitamin tỏa nắng”, có thể giúp bạn làm tan mỡ bụng hiểu quả.

Bạn có thể nghĩ rằng vitamin D rất quan trọng đối với xương chắc khỏe và có thể bảo vệ bạn chống lại ung thư hoặc tiểu đường, nhưng chất dinh dưỡng này có thêm một vài thủ thuật nữa. Biệt danh là vitamin ánh nắng (cơ thể bạn chỉ có thể sản xuất nó khi ánh nắng chiếu vào da bạn), vitamin D có vẻ như nó có thể là chìa khóa để giữ cho bụng của bạn. (Nếu bạn đang xem xét bổ sung vitamin D, hãy đọc phần này trước .)

HỦY MỠ & ĐIÊU KHẮC BODY SCULPSURE US 2020
Công nghệ hủy mỡ bụng SculpSure US 2020 – bước đột phá “Số 01” trong công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật và điêu khắc body, kích thích cơ bắp bằng laser công suất cao đầu tiên trên thế giới. Bạn chỉ cần 25 phút nằm thư giãn, 4 đầu máy làm nóng cục bộ với bước sóng 1.060nm sẽ phá hủy 1/4 lượng mỡ ngay sau 1 lần thực hiện mà không phải đụng đến dao kéo.

Theo một bài thuyết trình tại cuộc họp của Hiệp hội Nội tiết Châu Âu tại Barcelona, ​​những người có lượng vitamin D thấp có xu hướng có nhiều mỡ bụng hơn. Các nhà nghiên cứu đã khai thác khoảng 7.000 người trong một nghiên cứu Dịch tễ học về Béo phì của Hà Lan để đi đến kết quả của họ. Họ phát hiện ra rằng những người có lượng mỡ bụng cao nhất có hàm lượng vitamin D. Nhà nghiên cứu chính Rachida Rafiq thuộc Trung tâm Y tế Đại học VU ở Amsterdam cho biết trong một thông cáo báo chí , trong khi nghiên cứu của chúng tôi, mối quan hệ mạnh mẽ giữa việc tăng lượng mỡ bụng và mức vitamin D thấp hơn cho thấy rằng những người có vòng eo lớn hơn có nguy cơ bị thiếu hụt nhiều hơn và nên xem xét việc kiểm tra mức vitamin D.

Trong khi nghiên cứu chỉ chỉ ra mối liên hệ giữa mỡ cơ thể và D, các chuyên gia suy đoán rằng mức vitamin D thấp có thể liên quan đến tăng cân. Tin tức y tế hôm nay báo cáo rằng tăng lượng vitamin D của bạn có thể giúp loại bỏ mỡ bụng. Ở những người mắc bệnh tiểu đường Loại 2, lượng vitamin D không đủ có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn bằng cách can thiệp vào insulin và dung nạp đường trong máu. Bổ sung thêm vitamin D vào chế độ ăn uống của bạn, thông qua các chất bổ sung hoặc thực phẩm tăng cường như sữa và ngũ cốc ăn sáng có thể bảo vệ chống lại một số điều kiện. Đây là những thực phẩm giàu vitamin D bạn nên thêm vào chế độ ăn uống của mình .

Mối liên hệ giữa béo phì và thiếu vitamin D đang gia tăng, theo Rafiq, nhưng do tính chất quan sát của nghiên cứu này, chúng tôi không thể đưa ra kết luận về hướng hoặc nguyên nhân của mối liên quan giữa mức độ béo phì và vitamin D, cô nói. Tiếp theo, hãy kiểm tra những cách đơn giản khác để đánh tan mỡ bụng trong một ngày.

THẨM MỸ VIỆN DÀNH CHO NAM GIỚI
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THẨM MỸ VIỆN AMERICARE CLINIC

Điện Thoại: 18006817 – (028) 62717040
Email: americareclinic.sgn@gmail.com
Website: www.americareclinic.com
Thời gian làm việc: 9h – 19h (Thứ 2 – Chủ Nhật)