MU Chiến Quốc – Ra Mắt Máy Chủ Huyền Thoại

0
34

Thông Tin Máy chủ: Huyền Thoại – MU Chiến Quốc

Thong Tin May chu Huyen Thoai MU Chien Quoc

Một trong những người bạn cảm thấy rằng họ có thể thành công hơn trong việc hoàn thành một việc gì đó, bất cứ thứ gì, nếu họ có thể đóng cửa ở một nơi nào đó. Một nơi kỳ diệu không có điện thoại, thông báo hoặc ứng dụng. Giống như một cái hang, gần như vậy. Chỉ cần không tối và với đồ ăn nhẹ tốt hơn. Vì vậy, ba người bạn quyết định làm một hang động trong một ngày.

Sự kiện Huyết Lâu gặp nhau lúc 9 giờ sáng, tập trung trong căn hộ của Chiến Binh – Dark Knight, bỏ tất cả điện thoại vào một chiếc giỏ cạnh cửa để không bị cám dỗ, thiết lập một loạt bộ hẹn giờ dùng để chạy nước rút, và sau đó ổn định cuộc sống. của ngày hôm đó, tất cả họ đã đạt được nhiều tiến bộ hơn trong các dự án cá nhân của họ so với những gì họ có trong tháng. Rất nhanh sau đó, họ đã làm điều này vào mỗi cuối tuần, thêm nhiều bạn bè khi họ tỏ ra quan tâm.

Các Sự Kiện Trong Game

Chúa Tể – Dark Lord là khi đủ số lượng người khác muốn tham gia, họ bắt đầu hết dung lượng, họ nhận ra rằng không chỉ họ không đơn độc trong việc tìm kiếm tăng năng suất, có thể mọi người sẽ trả tiền cho Huyết Lâu để giúp họ hiệu quả hơn. Họ hợp tác với một không gian làm việc chung, đặt một số tờ rơi, thực hiện một số quảng cáo trên Facebook và hy vọng điều tốt nhất.

Game tự ép được ra đồ FULL

Giá đó đã bao gồm hai bữa ăn, đồ ăn nhẹ, cà phê không giới hạn và một số dịch vụ liên quan đến công việc. Nó cũng diễn ra rất tốt. Một vài sự kiện sau đó, Jake và hai người bạn của anh đã có một phe hợp pháp hối hả giúp mọi người thoát khỏi cuộc sống đầy phân tâm của họ để tập trung vào những gì họ thực sự muốn tạo ra. Mặc dù họ bắt đầu với dịch vụ cá nhân, trả tiền cho mỗi sự kiện, nhưng sau đó họ đã chuyển sang mô hình thành viên. Giờ đây, họ có các chi hội ở Gamehot Và họ cũng đã kết hợp các ngày ở xa cho phép người dùng gặp nhau qua hội nghị truyền hình trong ba giờ làm việc chuyên sâu vào các ngày thứ Sáu và Chủ nhật. Sự thay đổi mô hình kinh doanh này cũng có nghĩa là họ có thu nhập đáng tin cậy hơn và ý thức cộng đồng sâu sắc hơn giữa những người dùng của họ. Cho đến nay đã có khoảng 500 người tham gia vào một sự kiện MU mới ra và hầu hết những Người trong Caveday đó đều tìm hiểu về họ thông qua mạng xã hội và truyền miệng.