MU Sinh Viên – Open Máy Chủ: Năm Nhất –

0
311

Thuật Sĩ – Summoner là một anh hùng tình báo tầm xa sở hữu nhiều phép thuật combat mạnh mẽ có khả năng gây ra hỗn loạn cho đội đối phương Trong Game MU Online. Summoner là một phép thuật rất linh hoạt, vì nó cho phép anh ta hỗ trợ đồng minh bằng cách hồi máu cho họ hoặc quấy rối kẻ thù bằng cách gây sát thương theo thời gian, giúp anh ta có mặt trên đường mạnh mẽ.

Hỗ trợ tân thủ

Sau MU Mới ra, cô ấy đã học được rất nhiều điều về việc xây dựng một cộng đồng gồm những cá nhân cùng chí hướng và thỉnh thoảng cô ấy thậm chí còn dành thời gian để thưởng thức một bữa ăn của riêng mình. Vậy chúng ta có thể đóng gói những gì trong một chiếc hộp để đi từ câu chuyện này? Số một, sự thay đổi ở đây là chìa khóa. Kết nối mạng và bữa nửa buổi. Không ai trong số họ sẽ không độc đáo hoặc thú vị của riêng họ. Vì vậy, khi bạn đang xem xét các ý tưởng khác nhau, hãy xem liệu bạn có thể nghĩ ra cách kết hợp nào đó không. Thứ hai, xác định người bạn cần trong mạng của mình. Paulina đã tham gia cùng với các cố vấn và các thành viên trong nhóm trên đường đi. Như một trong những thành viên trong nhóm đã nói sau này, trên thực tế, điều quan trọng hơn là quản lý cộng đồng của bạn hơn bất kỳ điều gì khác. Bạn có thể có Vật phẩm may mắn dành cho Thiết Binh địa chỉ liên hệ trong điện thoại của mình nhưng nếu không ai trong số họ có chuyên môn hoặc kết nối trong ngành của bạn, điều đó không quan trọng. Vì vậy, hãy nghĩ về điều đó vì nó áp dụng cho mạng LinkedIn của bạn. Một số kết nối có giá trị hơn những kết nối khác. Thứ ba, tìm cách làm quen với những người này.

Thông tin event ingame

Đi bất cứ nơi nào họ đang ở. Nếu bạn không có bất kỳ kết nối nào, hãy bắt đầu các sự kiện có khách mời hoặc tập trung vào hoạt động cụ thể. Nói cách khác, hãy cố ý. Chuỗi sự kiện phù hợp cần rất nhiều công việc để thiết lập và vận hành. Nhưng khi nó hoạt động, như trong câu chuyện này, Game Mới Ra có thể hoạt động thực sự tốt