Nước tẩy trang Simple: Làm sạch, loại bỏ trang điểm bằng Micellar

0
227

Nước tẩy trang Simple đơn giản giúp làm sạch triệt để và làm ẩm tức thì cho da và làm thông thoáng lỗ chân lông với công thức vừa đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm.

nuoc-tay-trang-simple

Được làm bằng nước tinh khiết và các thành phần tốt cho làn da, chất tẩy rửa này sử dụng các quả bóng phân tử nhỏ được gọi là micelles để làm sạch và hòa tan bụi bẩn, dầu, trang điểm và tạp chất – tất cả mà không cần hóa chất gây khó chịu.

Nước tẩy trang Simple cũng ngay lập tức tăng cường 90% hydrat hóa da, cho làn da của bạn cảm thấy mềm mại, tươi mới và phục hồi.

Không chứa nước hoa nhân tạo, thuốc nhuộm và hóa chất mạnh, nước tẩy trang Simple này giàu vitamin này là một bổ sung linh hoạt cho chế độ làm đẹp của bạn. Sử dụng nó để đánh thức làn da của bạn vào buổi sáng hoặc để tẩy trang vào buổi tối.

Làm sạch triệt để và làm ẩm da

Được yêu thích trong giới nghệ sĩ trang điểm và biên tập viên làm đẹp, nước tẩy trang Simple rất giàu thành phần tốt cho da và đa vitamin. Nó làm sạch, làm dịu, hydrat và điều kiện làn da của bạn mà không để lại dư lượng. Không cần rửa lại: chỉ cần cho một lượng lớn nước tẩy trang vào một miếng bông và sử dụng nó để làm sạch da mặt.

Sức mạnh tinh khiết của nước

Nước tẩy trang Simple khai thác đơn giản sức mạnh của nước. Tất cả các sản phẩm đơn giản đều chứa nước tinh khiết cung cấp hydrat hóa ngay lập tức để giúp làn da vượt qua cả ngày. Nó làm giảm khả năng kích ứng từ các hạt hoặc chất gây ô nhiễm có thể gây kích ứng da, cũng như giúp gửi các thành phần tốt cho da lên da của bạn.

Nước trải qua một quá trình thanh lọc nhiều bước tiên tiến. Được làm giàu với vitamin tổng hợp và không chứa màu nhân tạo, nước hoa hoặc hóa chất mạnh, các sản phẩm đơn giản mang đến làn da sạch, tươi và ngậm nước ngay lập tức, không bị kích ứng.

Cung cấp hiệu quả, làm sạch triệt để

Nước tẩy trang Simple đơn giản được làm giàu với bọt làm sạch thông minh micelles giúp loại bỏ lớp trang điểm và làm sạch tạp chất. Những đầu yêu dầu của micelle dính đầy bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn, trong khi những đầu ưa nước làm tan những tạp chất này, vì vậy chúng có thể dễ dàng bị xóa sạch. Các hành động làm sạch là đủ nhẹ nhàng cho các loại da nhạy cảm.

Thành phần tốt cho da:

– Nước tinh khiết: Nước tinh khiết nhất có thể của chúng tôi giúp giảm thiểu kích ứng da do các hạt hoặc chất gây ô nhiễm bên ngoài.

– Vitamin B3: Được biết đến để phục hồi, làm mềm và mịn da khô.

– Vitamin C: Một loại vitamin chống oxy hóa tan trong nước được biết đến để làm dịu da.

– Hexylene Glycol: Giúp hòa tan lớp trang điểm và làm dịu da.

Tham khảo thêm: Cách điều trị mụn an toàn hiệu quả bằng lợi khuẩn Skin fresh