( Phần 1 ) Franck Muller Replica PanoMatic Chrono – Sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng

0
52

Tại Thụy Sĩ, chúng tôi có “Thung lũng đồng hồ” trải dài từ Geneva tới Basel, đây là cái nôi sản sinh ra nhiều vô vàn nhãn hiệu nổi tiếng lừng danh có truyền thống lâu đời. Và ở bên kia biên giới, nước Đức cũng có Một vùng đất như vậy: Thị trấn Glashutte có thể được xem là Địa chỉ bắt đầu của nền công nghiệp đồng hồ Đức. Tại đây, chúng tôi có nhãn hiệu A.Lange & Sohne danh tiếng và nhiều vô số các thương hiệu đồng hồ đeo tay sang trọng khác. chúng tôi cũng chẳng thể ko nhắc đến Franck Muller Replica, nhãn hiệu vinh dự được mang tên của thị trấn Glashutte. Nhân dịp kỷ niệm 501 năm xây dựng thương hiệu thị trấn, franck muller fake cũng trình bày 1 bộ sưu tập đặc biệt vào năm 2007.

Kết quả hình ảnh cho franck muller

Shop Phan Gia hiện có đến 5 mẫu đồng hồ đeo tay trong collection đặc biệt này, và Chúng tôi sẽ nhanh nhẹn chuyển đến các bạn các bài Review chi tiết nhất. Mỗi mẫu đồng hồ đeo tay trong bộ sưu tập đều chỉ được sản xuất với số lượng limited 50 chiếc, sở hữu những tính năng độc nhất. mẫu đồng hồ trước nhất mà Chúng tôi có nhu cầu giới thiệu chính là franck muller fake PanoMatic Chrono với chức năng Flyback Chronograph.

dòng đồng hồ được cấu tạo với 2 tông màu chủ đạo: vàng và đen. vỏ được làm từ vàng 18k, có đường kính 39.4mm kết hợp hoàn hảo với màu đen trên mặt đồng hồ và dây da bò thật 100%. vành belzel được cấu tạo chéo, càng nối dây ngắn làm cho chiếc đồng hồ đeo tay trở nên gọn gàng và rất là ôm tay.

Khác với những đồng hồ Chronograph thông thường, trên bộ khung vỏ của chiếc franck muller fake PanoMatic Chrono có tới 3 nút bấm. dĩ nhiên, dòng đồng hồ này sở hữu tính năng Flyback Chronograph đặc biệt hơn Chronograph bình thường 1 chút, nhưng nút bấm thứ Ba kia thì cũng chẳng tương đồng gì đến tính năng bấm giờ.

Tôi sẽ nói qua về Patek Philippe Fake để các bạn có thể hiểu rõ hơn. Về bassic, tính năng này giống như Chronograph thông thường, nhưng các bạn ko cần dừng kim Chronograph trước lúc khởi động lại. nếu như các bạn bấm nút kích hoạt lại lúc kim đã và đang chạy, kim Chronograph sẽ quay về nơi ban đầu và tiếp tục chạy luôn. tính năng này sẽ phù hợp lúc tính giờ những vòng đua hay tính thời gian giữa những hiệp khi tập thể thao.

Còn về nút bấm phụ ở góc 10 giờ? Nút bấm này là để chỉnh ngày, và núm lấy giờ thì chỉ để (ờ thì) chỉnh giờ. Theo quan điểm cá nhân thì tôi ko thích thiết kế này lắm vì nút bấm này khá nhạy, chỉ cần ấn nhẹ là đã làm nhảy ngày rồi.

Núm lấy giờ được dập nổi logo của thương hiệu franck muller fake với Hai chữ G dựa lưng vào nhau. núm chỉnh giờ được cấu tạo hình trụ thẳng và chỉ có Một khe khá nhỏ, thành ra nếu bạn cắt móng tay ngắn thì việc chỉnh giờ hơi trắc trở.

Mặt số đồng hồ đeo tay được thiết kế tương đối đặc biệt, franck muller fake đã quyết định chế tạo mặt dial Chronograph nổi hẳn lên đối diện. điều ấy sẽ tạo ra chiều sâu vượt trội cho thiết kế, tuy nhiên lại khiến cho kim phút Chronograph biến mất ở tầm Năm phút hay 20 phút. Mốc 0 của kim phút Chronograph cũng được thiết kế lệch sang trái 60 độ thay vì vị trí thẳng đứng như bình thường.