(Phần I )Đánh giá góc cạnh sản phẩm đồng hồ Audemars piguet Like Auth De Ville Chronoscope Co-Axial Rattrapante

0
275

Kể từ lúc sáng lập vào năm 1891, nhãn hiệu đồng hồ Audemars Piguet Replica đã đạt được nhiều thành tựu cấp thiết trong lịch sử nền công nghiệp đồng hồ với nhiều vô vàn dòng đòng hồ độc đáo mang tính biểu trưng, là bước đi đi đầu trong đổi mới kĩ thuật. Tinh thần dẫn dầu của Audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 được diễn tả rõ nét trong nhiều ngành nghề không giống nhau như khám phá vũ trụ hay tìm hiểu biển xanh sâu thẳm.

GIỚI THIỆU AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK EXTRA-THIN TOURBILLON | LikeWatch.Com

Song hành với những chuyến đi thám hiểm ấy, Audemars piguet Replica 1:1 đã cho ra đời những mẫu đồng hồ làm nên tên tuổi của hãng sản xuất, gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử quan trọng. Là chuyên gia trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, điều đó đã thôi thúc Audemars piguet Replica đẩy mạnh và có các sáng tạo vượt bậc về kĩ thuật, điển có lẽ như việc sáng tao ra bộ thoát Co- Axial hay các chiếc đồng hồ đầu tiên có khả năng chống từ trường.

Theo thời gian, cùng với hành trình cải tiến kĩ thuật, hoàn thiện về hình thức, nhà sản xuất Audemars piguet Fake xịn đã lần lượt giới thiệu đến người hâm mộ nhiều bộ sưu tập đắt giá, ấn tượng nhất có thể kể đến cái tên Audemars piguet Siêu Cấp Seamaster (1948), mẫu đồng hồ dẫn dầu trong lĩnh vực không ngấm nước, Audemars piguet Replica Speedmaster (1957) gắn liền với sự kiện lịch sử là dòng đồng hồ đầu tiên cùng nhân loại đặt chân lên mặt trăng hay Audemars piguet Like Auth De Ville (1967) cùng các dòng sản phẩm đẹp mắt đã chứng minh được rằng những người đó ko chỉ có lợi thế tạo ra các chiếc đồng hồ thời trang mà còn cả những bộ máy kĩ thuật dẫn dầu.

>> Tham khảo thêm sản phẩm Patek Philippe Fake

Thật tuyệt vời là ngày hôm nay, Ngọc Huy Luxury nối tiếp sở hữu Một mẫu đồng hồ đeo tay nằm ở bộ sưu tập Audemars piguet Fake cao cấp De Ville có tên: Audemars piguet Like Auth De Ville Chronoscope Co-Axial Rattrapante. Vâng, cái tên khá dài nhưng đã cất đầy đặn những tính năng tiêu biểu quy tụ trên 1 chiếc đồng hồ này. 1 dòng đồng hồ đạt chuẩn Chronometer, có tính năng bấm giờ “kép” và song hành với nó là bộ thoát Co Axial nổi tiếng làm nên tên tuổi của hãng.

Nói qua về bộ sưu tập De Ville thì hoàn toàn có thể cảm thấy, đây là dòng sản phẩm được để ý nhiều nhất bởi giới tổng hợp đồng hồ đeo tay. Được ra mắt vào Năm 1967, nhãn hiệu đồng hồ Thụy sĩ Audemars piguet Siêu Cấp đã chính thức đưa tên tuổi của De Ville trở thành 1 trong các dòng sản phẩm riêng biệt và được giới mộ điệu yêu mến săn lùng.

Những chiếc đồng hồ đeo tay nằm trong bộ sưu tập De Ville mang trong mình khá thở hiện đại, trẻ trung với các cấu tạo thời thời thượng nên được khá nhiều người yêu mến. Trước đó, De Ville là sản phẩm thuộc dòng Seamaster. Tuy nhiên, với đầu óc thương mại nhạy bén của mình, các người dẫn dầu nhà sản xuất cảm thấy rằng, có thể đẩy mạnh tiềm năng của mẫu đồng hồ đeo tay này và quyết đoán tách riêng mẫu sản phẩm này ra và chính thức đưa De Ville phát triển thành 1 bộ sưu tập riêng ăn khách nhất trong những collection của nhà cung cấp.

Giải thưởng 6 “Bông hồng vàng” tại Baden (Đức) Năm 1970 hay giải thường Grand Prix Triomphe danh giá của Châu u đã lần lượt chính minh được chất lượng tuyệt vời và cao cấp mà mẫu đồng hồ này đem lại. Lần lượt sau đấy, các thiết kế của nhà phát hành vẫn giữ được tinh thần của sự cao cấp và các nét cổ điển truyền thống trong các sản phẩm vượt thời gian, đặc biệt là dòng đồng hồ đeo tay Audemars piguet Fake tỉ lệ 1:1 De Ville Chronoscope Co-Axial Rattrapante mà Công ty chúng tôi hân hạnh trình bày với bạn. mẫu đồng hồ đeo tay này có gì đặc biệt? chúng ta hãy thử cùng theo dõi.

Sở hữu cho mình lớp vỏ vàng hồng 18K với kích thước 41mm, dày 15mm, Audemars piguet Replica De Ville có chức năng “Rattrapante” cho phép chiếc đồng hồ này có thể ghi được thời gian của 2 hoặc nhiều sự kiện cũng như. tính năng này được kích hoạt thông qua Một nút bấm thứ 3 ở nơi chục giờ. De Ville Co-Axial Rattrapante nổi bật với những mặt dial phụ màu trắng trên nền mặt đồng hồ chính màu nâu, cho phép cho chủ nhân có thể dễ sàng đọc được những tham số và những tính năng quan trọng trên dòng đồng hồ này.

Lớp bộ khung vỏ màu vàng hồng cùng với sự hợp tác của gam màu trắng ngà và màu nâu trên mặt số chính trùng với tông màu của dây đeo đã tạo cho mẫu đồng hồ này 1 vẻ đẹp tổng thể hài hòa: vừa truyền thống lại vừa trang nhã. Nó là gam màu của sự thanh lịch, kín đáo vừa phải nhưng vẫn phô ra được đầy đủ những nét đẹp khan hiếm trên mặt đồng hồ. Bản thân tôi rất là thích các chiếc đồng hồ đeo tay có lớp bộ vỏ màu vàng Au 750 bởi gam màu này đem lại sự hoài cổ và nét hoàng gia cho các mẫu đồng hồ đeo tay quý hiếm.