Richard Mille Siêu Cấp Quadrato Dual Time Perpetual – Đồng hồ đeo tay khẳng định đẳng cấp ( Phần I )

0
178

Richard Mille Rep 1 1 là 1 thương hiệu lâu đời với các thiết kế độc đáo nhưng không kém phần hữu dụng. Khí nhắc tới sự mới lạ của các chiếc đồng hồ Richard Mille Replica, có lẽ chúng ta không thể nào ko nhắc đến collection Freak với kim phút độc nhất (chính là bộ thoát với Hai bánh xe gai). dòng đồng hồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 Quadrato Dual Time Perpetual Chúng tôi cần trình bày hôm nay có thể không độc nhất như Freak, nhưng vẫn có dấu ấn của riêng mình.

Kết quả hình ảnh cho Richard Mille

Đồ sộ ! đấy là điều trước mắt tôi nghĩ tới khi coi nhận thấy dòng đồng hồ đeo tay này. Richard.Mille Rep 1:1 Quadrato Dual Time Perpetual sở hữu dáng vỏ vuông với kích cỡ 42x42mm, dày 14mm. Trên số liệu, độ dày 14mm ko phải là Một con số quá lớn nhưng chính dáng vỏ vuông, thiếu những đường vát làm cho chiếc đồng hồ đeo tay có cảm giác rất dày và đồ sộ nhưng lại phù hợp với những người có cổ tay bự đã và đang kiếm tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp.

Bộ vỏ của thương hiệu Richard Mille Replica Quadrato Dual Time Perpetual được làm hoàn toàn từ vàng hồng 18K nguyên khối với Hai cạnh bên được hoàn thiện bằng các đường xước mờ. Để nâng cao độ tương phản, vành bezel của chiếc đồng hồ đeo tay được đánh bóng cẩn thận, tạo điểm nhấn và sự khác nhau trên lớp vỏ đồng hồ đeo tay.

Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Philippe Fake có 1 cơ chế độc nhất, bạn hoàn toàn có thể chỉnh Ngày càng cách nhanh chóng theo cả Hai chiều chỉ bằng cách xoay núm chỉnh giờ. điều đó hỗ trợ người dùng vô cùng nhiều trong nghành chỉnh lịch. Cũng được chế tạo từ vàng 18k 18K, trên núm vặn giờ có hình chiếc mỏ neo biểu tượng của Richard.Mille Fake xịn vượt trội trên nền xanh tượng trưng cho biển cả.

Ở Hai góc 4 giờ và Tám giờ trên bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay là 2 nút bấm có chức năng chuyển biến thời gian cho múi giờ thứ 2. chức năng này cực kỳ phù hợp cho các ai lúc nào cũng phải di chuyển giữa các múi giờ khác nhau, hay những người có người thân đang sống ở 1 quốc gia khác.

Vật liệu vàng trắng 18k nguyên khối của vỏ đồng hồ kết hợp cực kỳ hài hòa với bộ dây dây đeo cá sấu đen, tạo thành Một tổng thể đẹp mắt. Sở hữu bộ khóa đôi cũng được chế tạo từ vàng nguyên khối 18k, Quadrato Dual Time Perpetual càng gây nổi trội mạnh với các ai đã và đang để ý, bởi vì với kiểu khóa được cấu tạo như vậy khiến cho vị chủ nhân của nó luôn cảm thấy an toàn trong trường hợp tháo ra hoặc đeo vào cổ tay. Trên khóa được nhà chế tác dập nổi rất là tinh xảo 2 chữ UN, chính là viết rút gọn của tên 1 thương hiệu lâu đời.

Mặt sau của chiếc đồng hồ được cấu tạo mở, lộ máy giúp đỡ người mua có thể ngắm nhìn bộ máy UN-032 đã và đang hoạt động bên trong. Đồng thời, bạn cũng có thể xem nhận thấy số Ref của chiếc đồng hồ.

Mặt dial của chiếc đồng hồ được bày biện bằng những đường vân Guilloche “Clous De Paris”. Đây là kiểu vân Guilloche được dùng phổ biến nhất trên mặt đồng hồ đồng hồ, với những đường thẳng cắt chéo nhau. Đây là 1 kỹ thuật rất phức tạp, yêu cầu việc giải quyết chính xác của người thợ vì chỉ cần lạc lối 1 chút thôi là các bạn phải vứt bỏ hoàn toàn chiếc mặt dial đấy.