Studio nào chụp ảnh Tết đẹp

0
230

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình Tết đẹp ở Sài gòn. Lavender với đội ngũ nhân viên có gu thẩm mỹ cao sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng nhất.

Tuy nhiên phải làm sao đây khi bây giờ đâu đâu cũng nườm nượp người? Từ phố đi bộ cho đến các quán cà phê hay cả những kì hội chợ cuối tuần – nhiều chỗ để chụp hình thật đấy, nhưng dễ đụng hàng và lại chẳng thoải mái trong việc tạo dáng “so deep” chút nào! Đừng lo, 3 studio xinh xắn dưới đây sẽ là gợi ý phù hợp cho những bạn nào đang muốn có một bộ ảnh mới nhưng lại không muốn chen chúc với cả trăm người.

Studio chụp hình đẹp này chẳng theo một trường phái nào cả. Mỗi một góc studio là một niềm yêu thích của gia chủ này. Tone màu trắng của ngôi nhà, những vật dụng cùng với ô cửa đều là những thứ dễ thương. Rất nhiều người tham quan nơi đây và dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nơi đây.

Căn nhà ốp các thanh gỗ trắng. Mỗi sáng sớm thức dậy với hoa lá tươi tốt. Bạn có thể ngồi trên sofa và nhấp nhẹ một ngụm trà, nhẹ nhàng đọc vài trang sách. Sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn, nếu được trải nghiệm cảm giác đó trong căn nhà này.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết báo giá chụp ảnh Tết uy tín nhất theo số: 0912.797887 các bạn nhé!