Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ

0
615

Kỳ nghỉ lễ dài các nàng sẽ được hạnh phúc và luôn muốn mình xuất hiện xinh đẹp bên người thân, bạn bè và nhất là trong mắt người ấy. Mỗi ngày nàng hãy tự làm mới cho sắc đẹp của chính mình để gây bất ngờ cho mỗi người khi ngắm nhìn nàng nhé! Không cần mất nhiều thời gian và chi phí, chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo, nàng đã rinh về cho mình những kiểu tóc khiến chàng bất ngờ.

Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ - 1

Các nàng hãy bỏ túi 6 kiểu biến tấu với mái tóc thật đơn giản và tuyệt vời này, mỗi ngày xuất hiện với một phong cách tóc với thời trang make-up diệu kì, nàng sẽ khiến trái tim chàng phải ngất ngây, không muốn rời mắt khỏi hình ảnh xinh đẹp này.

Cùng ngắm nhìn sự khác biệt của khuôn mặt khi thay đổi kiểu tóc và phong cách trang điểm:

 Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ - 2

Nàng hãy lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế để kết hợp với mái tóc đuôi ngựa đơn giản nhưng sang trọng này.

 Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ - 3

Một chút biến tấu thật đơn giản và sáng tạo đã mang tới một hiệu ứng sắc đẹp khiến ai cũng phải mê. Khuôn mặt nàng thật dễ thương và hiền hậu với kiểu tóc xoắn này.

 Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ - 4

Thời trang tóc búi đánh phồng giúp nàng khoe trọn nét đẹp thanh tú vốn có của khuôn mặt. 

 Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ - 5

Tóc buông lơi tự nhiên với mái chéo mang tới nét đẹp hoang dã và cuốn hút. Chàng sẽ phái say đắm khi nhìn diện mạo xinh đẹp của nàng.

 Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ - 6

Kiểu tóc tết rối này là một gợi ý cực mới mẻ cho các nàng ưa thích sự sáng tạo. Hãy đánh phồng mái để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt nhé nàng.

 Tự biến tấu mỗi ngày một kiểu tóc cho kì nghỉ lễ - 7

Một phong cách mang đậm chất quý bà sang trọng. Nàng có thể sử dụng kiểu tóc này khi đi dự tiệc hoặc gặp gỡ người lớn tuổi, kết hợp son môi đỏ đậm chất cổ điển để thêm phần quyến rũ và sang trọng.