Đàn Piano Yamaha U1H luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng

0
66

Đàn Piano Yamaha U1H luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt Nam. Piano Yamaha U1H có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những phòng có không gian vừa và nhỏ. Là sản phẩm tuyệt vời cho việc tập luyện piano chuyên nghiệp. thích hợp trưng bày tại các phòng trà, phòng hôi nghị tiệc cưới, các trung tâm dạy nhạc chuyên nghiệp,…

Piano Yamaha U1H màu gỗ sang trọng và độc đáo. Âm thanh trong sáng và thiết kế tinh tế đến từng chi tiết. Đừng bỏ lỡ sản phẩm tuyệt với như thế. Hãy đến ngay với https://dailynhaccu.com/ để test thử chất lượng sản phẩm hiếm này nhé!

Đặc Điểm

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U1H là 220 dây. Tương ứng với nhiều kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

ĐẠI LÝ NHẠC CỤ CAM KẾT

⏩ Piano nhập khẩu 100% từ Nhật Bản
⏩ Hàng zin chính hãng 100%, nói không với hàng tái tạo
⛔️ HOÀN NGAY 111% NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN CHÚNG TÔI SỬA SERI NUMBER NÂNG CẤP ĐỜI ĐÀN

ƯU ĐÃI KHỦNG KHI MUA ĐÀN TẠI APIANOYES
⏩ Bảo hành tận tâm 5 năm
⏩ Tặng 2 lần lên dây miễn phí
⏩ Free ship tận nhà trong Tphcm
⏩ Tặng bộ phụ kiện 6 món ( Khăn phủ đàn, khăn phủ phím,bọc trùm pedals, chìa khoá, ống sưởi, ghế quy chuẩn theo đàn)
⏩ Thu lại đàn khi Quý Khách có nhu cầu nâng cấp đổi đàn đời cao hơn
⏩ Bảo hành Nhanh chóng – Uy tín

Để quý khách hàng không mua nhầm hàng nhái, hàng giả xin hãy truy cập vào mua đàn piano yamaha w106 hoặc đến địa chỉ tại:

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: dailynhaccu.com