Dịch vụ gửi chất lỏng đi nước ngoài nhanh, an toàn

0
138

Dịch vụ gửi chất lỏng đi nước ngoài mau chóng, an toàn sẽ được cơ sở dịch vụ H5S chuyên gửi hàng đi những nước ở toàn cầu. Đến với công ty H5S đảm bảo sẽ giúp bạn hài lòng khi gửi chất lỏng vốn khá khó gửi này nha.

Giới thiệu trật tự đóng gói, tải hàng chất bột, chất lỏng đi các nước

Vì đặc thù riêng của hàng dạng chất bột hay chất lỏng và cũng là để phù hơp sở hữu quy định chung của quốc tế thì gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi các nước cần tuân thủ theo quy trình đói gói và tải nghiêm ngặt:

Bên đơn vị H5S chuyển phát tiếp thụ hàng hóa và tư vấn đóng gói. Người gửi có thể đem hàng hóa tới địa chỉ của công ty chuyển phát hoặc để họ đến liên hệ của bạn nhận hàng.

Tùy vào kích thước hộp chất lỏng mà bạn nên chọn hộp carton phù hợp. Mỗi cái hộp carton sẽ chịu được khối lượng khác nhau. Chọn chiếc hộp cho kích thước vừa vặn nhất để gói hàng gọn gàng nhất sở hữu thể. Gợi cho bạn là mẫu hộp carton gợn sóng sẽ có độ bền và chống sốc phải chăng hơn hộp carton thường. Bạn sở hữu thể tìm những chiếc hộp carton này tại bưu cục của các nhà cung cấp chuyển hàng nhanh.

Sau ấy người mua sẽ được trả lời và tương trợ về những thiết bị để đóng gói hàng hóa như quan tài xốp, thùng carton, bọc bong bóng, những loại túi chuyên dụng…

Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết bí quyết gửi đi các nước tiết kiệm cước phí an toàn và tiết kiệm nhất tại https://h5s.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/gui-chat-bot-di-quoc-te-dam-bao/ các bạn nha.

Theo quy định dịch vụ vận tải hàng ko, chất lỏng bao gồm: chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch. Cụ thể bao gồm:

Nước và những đồ uống khác: Nước thuần khiết, rượu, nước ngọt, nước hoa quả, sữa đặc, sữa nước, sữa chua…
Thực phẩm dạng lỏng: Nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, súp…
Mỹ phẩm gồm: Kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, gel cạo râu
những cái thuốc: Thuốc xịt mũi, siro, dầu thoa bóp, bình xịt diệt trùng, diệt côn trùng…

LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội Hotline: 0914 898 298