Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi

0
353

Tự hào là 1 trong số ít những studio chụp hình tiệc cưới ở TPHCM uy tín nhất. Lavender wedding tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Đám cưới hay lễ thành hôn là phong tục văn hóa nhằm thông báo rộng rãi cho gia đình, người thân, bạn bè,… về cuộc hôn nhân của cô dâu, chú rể. Vì thế đây là sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu 1 bước ngoặt lớn sang trang mới, một gia đình mới của mỗi người. Nếu như album cưới ngoại cảnh, phim trường,… là những khoảnh khắc đẹp kể về câu chuyện tình yêu của đôi uyên ương thì những bức hình chụp tiệc cưới lại là cách để cô dâu chú rể lưu giữ những kỉ niệm hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình.

Với phong cách chụp hình luôn chú trọng những khoảnh khắc tự nhiên của tiệc cưới do đó mà các bức ảnh do nhiếp ảnh gia của Lavender studio đảm nhận sẽ đem lại niềm vui và tiếng cười cho đôi bạn trẻ và người thân cũng như bạn bè khi cùng xem lại những bức ảnh ý nghĩa đó.

Và, Trước khi tổ chức hôn lễ, việc làm đầu tiên mà hai người thực hiện đó là cùng nhau đi chụp hình cưới. Hành động cùng nhau chụp những tấm hình cô dâu – chú rể ghi dấu thời khắc thăng hoa của mối quan hệ yêu đương giữa hai người, vừa xác định thời điểm từ nay đôi uyên ương đã chính thức cùng nhau bước trên một con đường, cùng xây dựng tương lai phía trước.