Giá chụp ảnh bé sơ sinh ở tpHCM

0
580

Bạn đang muốn tìm studio chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé TPHCM. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chụp hình cho bé uy tín nhất. Để buổi chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà diễn ra thuận lợi, các mẹ nên cho bé bú đủ no, nhờ vậy bé sẽ không quấy khóc trong suốt quá trình chụp.

Ngoài ra mẹ cũng nên túc trực bên cạnh để bé không thấy lo lắng, bất an.
Với các bé sơ sinh, ngủ là hoạt động chiếm phần lớn thời gian trong ngày nên việc chụp ảnh tương đối dễ dàng và thuận tiện. Vào lúc này khuôn mặt của bé hết sức thánh thiện và thơ ngây.

Đồ cho bé sơ sinh quan trọng nhất ở hai yếu tố: sạch và thoải mái. Trang phục thô ráp sẽ khiến bé khó chịu, dẫn đến quấy khóc. Cách đơn giản nhất là mẹ chọn một tấm khăn choàng to bản, lông trắng mềm mịn để quấn quanh người bé. Nếu muốn bức ảnh thêm phần màu sắc thì những trang phục kiểu như: ếch con, chó đốm, thiên thần,.. cũng là gợi ý khá hay. Chất liệu phù hợp là cotton hoặc vải bông mềm, dễ thấm hút mồ hôi, không nóng, bí.

Đến với Lavender bạn có thể thoả sức sáng tạo cùng với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại bất cứ nơi đâu bạn muốn. Trong nội thành TP HCM bạn có thể ngẫu nhiên chọn 1 địa điểm phim trường như En-Dee, Garden, Dejavu,… hoặc bất kỳ phim trường nào mà bạn đề nghị, bạn cũng có thể chụp ngoại cảnh để bé được hoà mình vào thiên nhiên muôn màu, hay chụp ngay tại studio của Lavender.

Tham khảo chi tiết cách chụp ảnh sơ sinh bé yêu theo link sau: https://lavenderstudio.vn/cach-chup-anh-cho-be-so-sinh-cuc-ki-de-thuong/