Lựa chọn thuê máy in màu A3 như thế nào?

0
164

Ngày nay nhu cầu thuê máy in màu A3 đa chức năng của các công ty, doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm các đơn vị uy tín cung cấp các máy in màu laser A3. Công ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp các máy in màu A3 chất lượng cao nhất cho quý khách hàng .

Các máy in màu A3 đa chức năng bao gồm các chức năng sau: copy, in ,scan, fax…rất phù hợp cho công việc hàng ngày ở công ty. Nó có thể cho ra các bản copy giống như bản chính, in ra các bản in có màu sắc trung thực, độ sắc nét cao, các bản scan file PDF tốc độ nhanh không tuởng.

Hình ảnh màu sắc của các bản in do máy in màu A3 Ricoh tạo ra, có màu sắc rực rỡ, đúng màu theo bản thiết kế, hình ảnh rõ nét, độ mịn của màu cao do máy có độ phân giải 1.200 x 1.200 dpi tạo ra.

Ngoài ra, các máy in đa chức năng Ricoh được thiết kế gọn gàng không chiếm nhiều diện tích văn phòng cho dù có nhiều tính năng đi kèm theo máy. Giao diện chính của màn hình điều khiển rất thân thiện với người sử dụng, giúp cho người sử dụng thao tác nhanh chóng và chính xác.

Máy in màu A3 đa chức năng có tính năng quản trị cấp quyền sử dụng cho người dùng, xác định người dùng được các quyền in màu, copy màu, scan, photo trắng đen…hoặc không cấp quyền cho một người nào đó.

Để biết thêm thông tin, tính năng cũng như giá dịch vụ cho thuê máy in màu A3 xin liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Tiến Phát
1128/4 Trường Sa,Phường 13,Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh
Tel: 028 39919039 – https://tienphatcopier.com