Lựa studio chụp ảnh bé sơ sinh tphcm

0
249

Tự hào là 1 trong số ít những đơn vị chuyên các lĩnh vực chụp hình bé sơ sinh đẹp. Lavender tin rằng sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Bạn đã có thời gian gắn bó với con yêu của mình ngay từ khi bé còn trong bung. Với 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, đó là khoảng thời gian gắn bó nhất của hai mẹ con. Thế nhưng khi em bé chào đời rồi một ngày sau bé lớn lên, cái khoảnh cách dường như xa dần. Bởi thế nhiều mẹ vẫn muốn lưu lại những khoảnh khắc quý giá bên con. Đó không chỉ là những kỉ niệm đáng nhớ mà còn có ý nghĩa tinh thần vô giá đến mãi sau này.

Hiện nay, các studio đang mọc lên như nấm và nhiều không đếm xuể, giúp mẹ có thêm nhiều lựa chọn hơn khi không biết chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp. Tuy nhiên, trong đó cũng có những chỗ sẽ chụp vừa không đẹp vừa đắt tiền. Cho nên, mẹ hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi đưa con đến một studio nào đó để không uổng tiền chụp ảnh nhé.

rước khi bắt đầu, dù là tự chụp tại nhà hay thuê dịch vụ. Bố mẹ cũng nên đưa ra những ý tưởng chụp hình cho bé sơ sinh tại nhà. Dưới đây là một vài ý tưởng khá thú vị và hấp dẫn để các gia đình nên tham khảo:

– Khi trẻ nằm ngủ trong nôi: Khi ngủ, trẻ con có những dáng vẻ vô cùng đáng yêu. Nếu các bạn không bắt kịp những lúc này thì quả một thiếu sót rất lớn. Nếu trẻ đang ngủ ngon thì các bạn hãy chớp lấy cơ hội này nhé.

– Bé với bức tranh mặt trăng và mặt trời: Những câu chuyện về mặt trăng và mặt trời luôn có sự hấp dẫn. Do đó, hình chụp với bức tranh mặt trăng và mặt trời sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

– Hình trẻ với những màu sắc sặc sỡ: Hầu hết tất cả những đứa trẻ đều yêu thích sự lung linh của những sắc màu. Vì vậy, bố mẹ nên chọn trong không gian có màu sắc sặc sỡ. Chắc chắn bé sẽ cảm thấy rất vui nếu được chụp trong không gian màu sắc như thế.

– Hình trẻ với dòng chữ thank you: cách chụp ảnh cho bé sơ sinh này thể hiện ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đó như lời cảm ơn mà gia đình dành đến con yêu. Đồng thời, cũng có thể là làm cảm ơn mà con muốn gửi đến gia đình.

– Hình trẻ với gia đình thân yêu: Gia đình là nơi quan trọng nhất với tất cả chúng ta. Với những đứa trẻ cũng thế. Vì thế, hình cùng với gia đình thân yêu là ý tưởng hợp lý.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự tạo ra những ý tưởng khác cho trẻ. Tất cả những ý tưởng này chắc chắn sẽ tạo thành một bộ ảnh bé sơ sinh đáng yêu.