Hướng dẫn chi tiết cách chọn máy xay sinh tố tốt nhất trên Tiki

0
172

Trong khi một số người nói rằng, máy xay sinh tố nhà bếp không phải là một thứ thiết yếu, thì những người khác lại phụ thuộc rất nhiều vào máy xay sinh tố của họ. Một máy xay sinh tố nhà bếp có thể làm cho việc chuẩn bị thực phẩm hiệu quả hơn, do đó tiết kiệm thời gian trong nhà bếp. Và một khi bạn bắt đầu sử dụng máy xay sinh tố, bạn sẽ tiếp cận nó thường xuyên hơn cho các mục đích sử dụng khác nhau. Mua máy xay sinh tố nghe có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng với các loại và chức năng khác nhau có sẵn, cần phải xem xét để đảm bảo nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hướng Dẫn Chọn Mua Máy Xay Sinh Tố Trên Tiki

Cách chọn mua máy xay sinh tố tốt nhất

Trong bài viết này ngoài việc tư vấn chọn mua máy xay sinh tố, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những voucher giảm giá Tiki để mua hàng. Bạn sẽ được giảm từ 15% đến 30% giá trị đơn hàng mà bạn thanh toán trên ứng dụng Tiki. Các mã giảm giá Tiki này đều được tổng hợp đầy đủ tên website 51deal.vn nhé. Bạn có thể truy cập vào đó để tìm khuyến mãi và mã giảm giá phù hợp với sản phẩm bạn cần mua.

Các loại máy xay sinh tố

Có khá nhiều loại máy xay có sẵn để mua, một số có những chức năng cơ bản trong khi những loại khác có thể chế biến thức ăn cứng hoặc nấu súp. Máy xay sinh tố Jar là phổ biến nhất với các tính năng, công suất và giá cả khác nhau tùy thuộc vào công suất, chức năng và thiết kế lưỡi cắt.

Máy xay sinh tố đa năng linh hoạt hơn nhưng tốn kém. Máy trộn cầm tay hoặc cá nhân thường có các tính năng xay nhuyễn, trộn và trộn cơ bản, trừ khi được bổ sung với phụ kiện chopper hoặc thiết kế lưỡi cắt đặc biệt. Trong khi hầu hết các máy xay cầm tay là điện, các mô hình không dây có một mức độ tiện lợi khác cho dụng cụ nhà bếp này. Máy xay cá nhân có nhiều chức năng khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm chức năng gì của máy xay sinh tố?

Nếu bạn muốn máy xay sinh tố chủ yếu để làm sinh tố và đồ uống đông lạnh, hãy chọn loại có công suất ít nhất 500 watt và lưỡi nghiền đá. Máy xay sinh tố có sẵn trong các mô hình kích thước đầy đủ hoặc máy xay cá nhân công suất thấp hơn. Đối với các tác vụ cắt / mài, bạn sẽ cần một lưỡi cắt và các chức năng xử lý. Mặt khác, một máy xay sinh tố tiêu chuẩn thường sẽ đáp ứng được hầu hết các công việc pha trộn, xay nhuyễn, khuấy và trộn, chẳng hạn như làm thức ăn cho trẻ em hoặc súp kem.

Tính năng Blender Jug hoặc Jar

Vì máy xay có công suất khác nhau, hãy chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các lọ được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, với các mẫu cao cấp hơn thường là thủy tinh, trong khi bình pha chế hầu hết là các lọ nhựa. Máy xay sinh tố thường có cốc nhựa và thiết kế vòi. Để có thể dễ dàng rót sinh tố, hãy chọn máy xay sinh tố có vòi rót cong. Một số máy xay không có vòi và phải rót từ một góc của bình, rất khó để làm điều này. Một lưỡi dao bằng thép không gỉ mạnh hơn và bền hơn, đặc biệt là khi bạn nghiền đá.

Máy trộn cầm tay hoặc máy xay cá nhân

Máy trộn cầm tay hoặc máy trộn khác với máy xay sinh tố. Thường được gọi là máy trộn thanh, chúng cung cấp sự tiện lợi của việc trộn, xay nhuyễn ngay trong một cái bát hoặc nồi lẩu trên bếp. Với một chân lưỡi nhỏ hơn, có thể dễ dàng xử lý số lượng nhỏ hơn. Chúng nhỏ gọn và dễ dàng cất trong ngăn kéo. Chúng có thể là loại có rắc cắm hoặc không dây, rất lý tưởng để chế biến các món ăn nấu chín, súp kem, pha chế đồ uống và các công dụng khác. Một số thiết bị cầm tay có chức năng mở rộng như nghiền đá hoặc bao gồm các phụ kiện cắt nhỏ.

Máy xay sinh tố đa năng

Một số mô hình như máy xay sinh tố BlendTec hoặc Vita-Mix cung cấp nhiều hơn so với chức năng đa dạng tiêu chuẩn. Mặc dù đắt hơn, chúng là những thiết bị mạnh mẽ với cấu trúc cấp thương mại có thể nấu súp, chế biến thực phẩm, làm nước trái cây và vô số chức năng khác. Những đơn vị này có thể thay thế một số thiết bị trong nhà bếp và là một khoản đầu tư đáng giá

So sánh giá cả

Càng nhiều chức năng hơn có nghĩa là chi phí càng cao. Trước tiên hãy quyết định loại máy xay nào bạn muốn, sau đó tìm các tính năng quan trọng nhất đối với bạn. Cũng xem xét lợi thế của một số phụ kiện nhất định, có thể tiết kiệm mua thiết bị khác sau này. Máy trộn cầm tay hoặc cá nhân có sẵn trong các mô hình có dây hoặc không dây, có hoặc không có phụ kiện cắt nhỏ. Máy xay thanh thường có khả năng nghiền đá tốt.

Thêm lời khuyên về thiết bị

Khi mua một sản phẩm máy xay sinh tố, hãy để ý đến thời hạn bảo hành của chúng. Vì có thể trong quá trình bạn sử dụng, sẽ có một vài lỗi nhỏ hoặc thậm chí những điều tồi tệ hơn. Nhất là đối với những loại máy đắt tiền.

Sau khi mua hàng, hãy nhớ đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bạn để biết các mẹo và hướng dẫn của nhà sản xuất. Tất cả những điều đó đi kèm đều có lí do.

Hướng dẫn mua máy xay sinh tố trên Tiki

Để mua máy xay sinh tố trên Tiki thì bạn chỉ cần tạo tài khoản và đặt hàng là xong. Khi đó bạn vào ứng dụng Tiki và chọn sản phẩm yêu thích và cho vào giỏ hàng. Sau đó tiến hành thanh toán là xong.

Sau khi đặt hàng, nếu bạn thay đổi quyết định thì có thể hủy đơn hàng Tiki đó đi. Bạn vào mục quản lý đơn hàng trong tài khoản và chọn lệnh Hủy. Kể cả khi đơn hàng Tiki đã đóng gói hoặc đang vận chuyển bạn vẫn có thể hủy được nhé.