Quạt cắt gió điều hòa NANO 0.9 từ Hàn Quốc

0
69

Quạt cắt gió điều hòa NANO 0.9 Hàn Quốc Tìm hiểu là 1 trong những sản phẩm sẽ khiến việc tiết kiệm điện tốt hơn. Sản phẩm đang được phân phối ở thị phần Việt Nam với những ích lợi và ngoại hình tuyệt hảo của chúng.

Chúng được bên Bequeen chúng tôi cung ứng chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam có tầm giá cạnh tranh.

Đây là cái quạt cắt gió Hàn Quốc khá phổ thông kế bên nhãn hiệu Nedfon và Panasonic. Quạt cắt gió Nano được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ khả năng tiết kiệm điện năng, chống thất thoát tương đối nhiệt ra bên ngoài và được coi là giải pháp tối ưu cho những cửa hàng hay hệ thống siêu thị.

Với điểm tốt là kiểu dáng đẹp cộng chiều cao thổi rộng rãi nên giải quyết được đầy đủ các ko gian lắp đặt. Quạt với ít tiếng ồn và có điều khiển trong khoảng xa nên rất dễ sử dụng.

Quạt chắn gió được lắp đặt để tạo ra luồng không khí mạnh mẽ ở lối vào ko gian bên trong để ngăn chặn sâu bọ, bụi, và không khí bên ngoài xâm nhập vào. Quạt chắn gió được dùng để mở cửa trong khu vực ra vào thường xuyên chả hạn như cửa hàng, kho và sở hữu hiệu quả trong việc ngăn chặn nhiệt độ kiểm soát bị thất thoát từ cửa ra vào.

Một số tham số kỹ thuật của quạt cắt gió Nano 0.9 Hàn Quốc :

Độ dài 0.9m
Tần số: 50 (Hz)
Độ cao lắp đặt: <2,5 (m)
Công suất: 160 (W)
Điện áp: 220 (V)
Tốc độ gió: 11,5 (m/s)
Lưu lượng: 1400 (m3/h)
Độ ồn: <57
Kích thước: 900x195x220 (mm)
Trọng lượng: 10 (kg)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 18 Tháng