Tính năng MobiFone mTracker – giám sát hành trình ưu Việt

0
34

MobiFone mTracker là một ứng dụng giám sát và quản lý hành trình được phát triển bởi MobiFone Công nghệ số. Sở hữu tính năng MobiFone mTracker tiên tiến hàng đầu hiện nay, giải pháp này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và trở thành một xu hướng không thể thiếu trong tất cả lĩnh vực, đặc biệt đối với ngành vận tải, bất động sản, bảo hiểm….

Ứng dụng này cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp và công ty vận tải.

 

 

  1. Giám sát hành trình ngay khi không có Internet: cho phép người dùng giám sát hành trình của các phương tiện đang đi lại ngay cả khi không có kết nối Internet. Điều này rất hữu ích trong những vùng không có sóng hoặc khi người dùng đi du lịch ở những nơi xa xôi.
  1. Tối ưu, tiết kiệm pin khi sử dụng ứng dụng: được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng pin của thiết bị. Người dùng có thể chọn các cài đặt để giảm thiểu sử dụng pin của ứng dụng, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.
  1. Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên: Những thông tin về hành trình và vị trí của nhân viên sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác, giúp cho việc quản lý công việc của nhân viên được tốt hơn.
  1. Hỗ trợ quản lý điểm, ghé thăm phục vụ chăm sóc khách hàng: Theo dõi lịch trình của nhân viên và đảm bảo rằng các điểm ghé thăm của nhân viên đều được quản lý một cách hiệu quả, gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Với tính năng tiện lợi MobiFone mTracker này, MobiFone Công nghệ số đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm giải pháp mTracker. Đóng góp một phần vào việc nâng cao năng suất làm việc cũng như tối ưu hóa hoạt động cho khách hàng. Bên cạnh đó, MobiFone Công nghệ số không ngừng nỗ lực cung cấp đến mọi người nhiều giải pháp hơn để đạt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ số 1 Việt Nam.