Top các địa điểm đẹp chụp ảnh áo dài ở tp HCM

0
66

Cuối năm là lúc nhiều bạn thích chụp ảnh áo dài làm kỷ niệm. Tự hào với uy tín nhiều năm trong việc chụp ảnh nghệ thuật. Lavender cung cấp các địa điểm đẹp chụp ảnh áo dài tại tp HCM cho mọi người.

Chính vì những điều đó, chính vì với mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho phái nữ nên Miss sẽ chia sẻ với các chị em một số kinh nghiệm chụp ảnh áo dài, giúp các chị bỏ túi một số bí quyết chụp ảnh áo dài, tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn sở hữu một bộ ảnh đẹp.


1. Cách lựa chọn áo dài
Để có được bất kỳ một bộ ảnh đẹp nào, điều đầu tiên cần lưu ý đó là về trang phục. Bộ ảnh của bạn có thể có phong cảnh, điều kiện ánh sáng,… rất đẹp tuy nhiên nếu trang phục không phù hợp sẽ làm cho hình ảnh mất cân đối và không có điểm nhấn. Vì vậy việc lựa chọn áo dài phù hợp là vô cùng quan trọng.

Áo dài có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau, tuỳ với từng điểm chụp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho giữa cảnh và trang phục có sự phối hợp ăn ý. Chẳng hạn như áo dài trơn có thể chụp ở nhiều địa điểm khác nhau, nhưng vẫn phải chú ý về màu sắc của nó; đối với những màu nhã nhặn, nhẹ nhàng như màu trắng, vàng, hồng, xanh dương nhạt, xanh ngọc, tím nhạt,…

Bạn có thể chụp ở những nơi như là dạo phố Quận 1, Nhà Thờ Đức Bà, công viên, chụp với các mùa hoa như hoa sen, hoa phượng, cúc hoạ mi. Với các áo dài có màu sắc mang hơi hướng cổ điển như màu đỏ, màu xanh đậm, màu đen, màu nu,.. có thể lựa chọn để chụp tại các bảo tàng, nhà thuốc, chùa. Đối với áo dài có hoạ tiết, ta nên lựa chọn chụp ở những nơi có background đơn giản để làm nổi bật được áo dài và tránh làm cho người xem cảm thấy tấm hình không có điểm nhấn. Trên đây là 1 số tư vấn địa chỉ chụp ảnh áo dài đẹp ở tp HCM cho mọi người nhé.