4 điều nên lưu ý để in tờ rơi đẹp

0
167

Như chúng ta đã biết tờ rơi là một phương án quảng cáo rất có ích, chi phí không cao cũng như giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tờ rơi ở nhiều nơi nhằm mục đích giới thiệu cho một cửa hàng sắp mở, một sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt…Tờ rơi được xem là công cụ rất quan trọng cho phần lớn mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực hiện nay.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng có nhiều tờ rơi không có tính chuyên nghiệp khi thiết kế và in ấn đã khiến nó trở thành một thứ được coi như là rác thải. Người nhận chỉ  cầm lấy rồi vứt ngay xuống tại đó mà không thèm xem nội dung bên trong nó chứa những gì.

Do đó, chúng ta phải chú ý khi thiết kế và in tờ rơi để tận dụng hết những giá trị của hình thức quảng cáo này mang lại.

Kích thước

Tờ rơi quá nhỏ sẽ khiến chúng ta không thể truyền đạt hết nội dung cần thiết cho người nhận. Nhưng với một tờ rơi quá to mà thông điệp lại quá ít thì lại rất lãng phí tiền. Do đó, căn cứ theo loại sản phẩm, nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên chọn lựa kích cỡ sao cho tương xứng nhất

Hình thức

Tờ rơi cần đẹp, màu sắc bắt mắt, sống động cũng như sắc nét thì mới hấp dẫn được công chúng chú ý đến thông tin bên trong. Dựa vào kích thước, tờ rơi có thể gấp nhiều lần để có hình thức khác biệt, độc đáo hơn.

Thiết kế

Tờ rơi phải có hình thức thiết kế cụ thể, rõ ràng cùng với đó là phải độc đáo, cách sắp xếp bố cục gọn gàng thì sẽ thu hút được ánh nhìn của người nhận hơn.

Bên cạnh đó, font chữ cũng có thể đem lại hiệu ứng thu hút cho người nhìn. Nhất là các dạng tờ rơi gấp nhiều lần thì mặt thiết kế ở ngoài cùng của tờ gấp cần dùng để ghi nhận các thông điệp cần thiết của sản phẩm, dịch vụ hay nội dung quan trọng cần truyền tải khác.

Hình ảnh

Các hình ảnh trên tờ rơi phải thật rõ nét, cho thấy được độ thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp cũng như gây được sự chú ý đối với người nhận. Ngoài ra, hình ảnh còn cần phải sắp xếp thật hợp lý và tinh tế kèm theo các hiệu ứng độc đáo, tạo cảm giác hấp dẫn cho người nhận.

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu in hộp giấy, túi giấy hoặc các ấn phẩm khác hãy liên hệ với công ty in Bảo Ngọc để được tư vấn và báo giá.