Phương pháp bấm huyệt trị bí tiểu hiệu quả

0
78

Bàng quang khi nào thì cũng căng đầy nước tiểu mà đi đái thì ko đc, dù đã cố rặn chỉ tiểu được vài giọt. Đó là triệu chứng bí tiểu khiến cho người mắc bệnh siêu đau đớn, gây tác động nhiều tới quality cuộc sống cũng như ý thức. Bây chừ với siêu nhiều phương pháp để điều trị bí tiểu. liệu pháp bấm huyệt chữa bí tiểu đang đc nhiều bạn tìm hiểu & áp dụng nhờ những công dụng ko ngờ.

Xóa bóp bấm huyệt, châm cứu là những phương pháp trị bí tiểu không dùng thuốc, bấm huyệt chữa bí tiểu

liệu pháp bấm huyệt khám chữa bí tiểu là liệu pháp điều trị chống chỉ định thuốc

Bí tiểu là gì?

Bí tiểu là thực trạng không còn tiểu tiện được dù bàng quang đã chứa đầy nước tiểu hoặc đi tiểu nhưng không làm cho rỗng đc bàng quang. Chứng trạng này khiến người bị bệnh cực kỳ muốn tiểu tiện, bứt rứt khó chịu, bụng bên dưới lúc nào cũng căng tức bụng chướng. Bí tiểu đc tạo thành 2 dạng là bí tiểu cấp tính & bí tiểu mạn tính.

 • Bí tiểu cấp tính: là triệu chứng đột ngột bí tiểu, người bị bệnh muốn tiểu tiện nhưng vẫn không đi được. Bí tiểu cấp tính khiến cho người mắc bệnh đau tức vùng bụng bên dưới. Bí tiểu cấp tính thường biến tướng nhanh, nước tiểu không thoát được ra phía bên ngoài thậm chí tác động đến tính mạng.
 • Bí tiểu mạn tính: là bí tiểu trong khoảng thời gian dài. Bệnh nhân với tiểu tiện đc nhưng không hết sạch nước tiểu trong bàng quang. Bàng quang không được gia công rỗng sẽ nhanh đầy nước tiểu, tức bàng quang, nước tiểu còn lại mà thậm chí gây viêm và lây nhiễm bàng quang.

Không thể đi tiểu được dù bàng quang đã chứa đầy nước tiểu được gọi là bí tiểu

không hề tiểu tiện được dù bàng quang đã chứa đầy nước tiểu được có tên gọi là bí tiểu

Bí tiểu có tương đối nhiều Lý Do xảy nên, mà thậm chí do tình trạng bệnh ở hệ tiết niệu như sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, bệnh tiền liệt tuyến ở nam giới,…Theo thống kê, bí tiểu ở nam giới cao gấp 10 lần đối với nữ giới và phái mạnh giới hạn tuổi từ 40 – 83 bị bí tắc tiểu ít nhiều.

Bấm huyệt chữa bí tiểu là gì?

như thế nào là bấm huyệt chữa bí tiểu. Hãy theo dõi và quan sát tiếp để hiểu lời đáp.

Bấm huyệt là gì?

Bấm huyệt là liệu pháp trong y học gia truyền, chỉ chuyển động lạm dụng tay tác động lên các vị thế huyệt đạo trên cơ thể để trị bệnh. Theo y học gia truyền, bên trên cơ thể người có 108 huyệt đạo, mỗi huyệt đạo có chức năng khác nhau. Trong các số ấy có 72 huyệt căn bản và 36 huyệt sót lại là tử huyệt (nếu ko bấm đúng cách dán sẽ gây tác động tiêu cực tới tình hình sức khỏe con người).

Bấm huyệt hoạt động sử dụng tay tác động lên các vị trí huyệt đạo trên cơ thể để trị bệnh hoặc tăng cường sức khỏe

Bấm huyệt hoạt động lạm dụng tay tác động lên các vị trí huyệt đạo bên trên thể chất để trị bệnh hoặc thư giãn

Bấm huyệt chữa bí tiểu như vậy nào?

Bấm huyệt chữa viêm đường tiết niệu: bí tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt, đi đái nhiều đợt,… Là phương pháp không dùng thuốc. Những huyệt đạo sở hữu mối liên hệ quan trọng tới tạng phủ, hoảng hồn mạch trong cơ thể. Chính vì như thế, bấm huyệt được xem là phương pháp giúp lưu thông khí huyết, cân bằng và điều độ khí trong và ngoài thể chất. Bấm huyệt cũng giúp bệnh nhân dễ chịu và thoải mái hơn, thư giãn, giảm căng thẳng, nâng cao tình hình sức khỏe khái quát, chữa lành các vùng tương đồng bên trên thể chất.

không những chữa bí tiểu, bấm huyệt còn có chức năng hỗ trợ tránh biểu hiện của bệnh rối loạn đi đái như tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm,…Tuy nhiên, bấm huyệt không đúng cách hoặc bấm sai huyệt có thể khiến tác động tới sức khỏe của người bệnh. Do đó người bệnh không đc tự ý bấm huyệt tận nơi, phải tới trung tâm khám bệnh y khoa gia truyền mang uy tín, bác sĩ mang trình độ & trình độ cao.

Không chỉ trị bí tiểu, bấm huyệt còn có khả năng hỗ trợ giảm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm

không những trị bí tiểu, bấm huyệt còn có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm

các huyệt trị bí tiểu

trên cơ thể người có tổng cùng 108 huyệt vị với tác dụng khác biệt. Bấm huyệt chữa bí tiểu được dùng ở mọi trường hợp bí tiểu và cho rộng rãi giới hạn tuổi. Để chữa bí tiểu bấm huyệt nào? Công thức huyệt để khám chữa bí tiểu gồm những huyệt lợi tiểu:

 • Huyệt Trung quản: vị trí huyệt trung quản ở thẳng bên trên lỗ rốn 4 thốn hoặc lấy điểm giữa của đoạn thẳng nối rốn và đường gặp mặt nhau của 2 bờ sườn.
 • Huyệt Hạ quản: nằm thẳng trên rốn 2 thốn, ở mức biên giới dưới của đay dạ dày so với mức biên dưới trên.
 • Huyệt Đại hoành: vị thế của huyệt đại hoành nằm ngang sở hữu rốn, giữa rốn thanh lịch ngang 4 thốn.
 • Huyệt Thiên khu: nằm ngang có rốn, giữa rốn lịch sự ngang 2 thốn.
 • Huyệt Quan nguyên: nằm thẳng dưới rốn 3 thốn, nằm trên bờ xương mu phương pháp 2 thốn.
 • Huyệt Khí hải: nằm thẳng bên dưới rốn 2,5 thốn
 • Huyệt Quy lai: nằm dưới rốn 4 thốn, bí quyết đường giữa bụng 2 thốn
 • Huyệt Đản trung: vị thế của huyệt đạo này là vấn đề giao nhau của đường dọc giữa xương ức sở hữu đường ngang qua 2 đầu núm vú.
 • Huyệt Túc tam lý: đấy là huyệt trường sinh theo quan điểm của thuốc đông y, nằm tại dưới mắt đầu gối 3 thốn và phương pháp bờ xương đường ống chân 1 thốn.
 • Huyệt Tam âm giao: nằm tại chỗ lõm sau bờ xương chày bên trên mắt cá khoảng 3 thốn
 • Huyệt Thái khê: nằm ngay sau mắt cá trong, tại vùng lõm gần có gót chân.
 • Huyệt Dương lăng tuyền: nằm tại đầu trên của xương mác, chỗ lõm phía trước thân nối có đầu trên của xương mác.

Cơ thể người có 108 huyệt đạo, 72 huyệt cơ bản và 36 huyệt còn lại là tử huyệt

thể chất những người có 108 huyệt đạo, 72 huyệt cơ bản và 36 huyệt nghiêm trọng bên trên cơ thể người có tên thường gọi là tử huyệt

bí quyết bấm huyệt chữa bí tiểu

Bấm huyệt chữa bí tiểu đúng cách dán như sau:

 • người bệnh nằm ngửa phía trên mặt phẳng (giường hoặc thảm), hai chân tương đối co lên.
 • Để chữa bí tiểu, người tiến hành bấm huyệt sẽ xoa, massage, bóp, miết vùng bụng của bệnh nhân.
 • Bấm những huyệt Trung quản, Hạ quản, Đại hoành, Thiên khu, Quan nguyên, Khí hải, Quy lai.
 • Day các huyệt: Đản trung, Túc tam lý, Tam âm giao, Thái khê, Dương lăng tuyền.

mỗi lần mát xa, bấm huyệt thông tiểu từ 30 phút/lần/ngày. Nhẫn nại bấm huyệt từ 5 – 10 lần để thấy nâng cấp bí tiểu. Bấm huyệt trị bệnh bí tiểu thậm chí gây nên tác dụng phụ là hoa thị lực, chóng mặt và đau đầu, vã mồ hôi, mạch đập nhanh chóng, sắc mặt nhợt nhạt. Trường hợp chạm mặt phải triệu chứng này thì giới hạn mát xa bấm huyệt, lau những giọt mồ hôi, ủ ấm, uống nước chè đường nóng và nằm nghỉ.

Để điều trị bí tiểu hiệu quả hơn, sát bên bí quyết bấm huyệt điều trị thì bạn có thể kết hợp cộng các vật lý điều trị khác như châm kim, massage, diện chẩn,…; sử dụng mẹo chữa bí tiểu tại nhà từ các cây nam dược như râu ngô, ngó sen, cúc tần,…và đổi khác thói quen hoạt động tương tự như kiến thiết chính sách ăn kỹ thuật.

bấm huyệt trị tiểu rắt; Bấm huyệt chữa tiểu buốt; Xoa bóp, bấm huyệt, day các huyệt 30 phút/lần/ngày để thấy bí tiểu cải thiện đáng kể, điều hòa khí huyết

xoa bóp, bấm huyệt, day những huyệt 30 phút/lần/ngày để thấy bí tiểu nâng cấp đáng chú ý, điều hòa khí huyết

Bấm huyệt chữa bí tiểu nên để ý gì?

bất cứ phương pháp điều trị nào cũng cần phải có những chú ý để khám chữa đạt được kết quả nổi trội. Dưới đây là những điều bệnh nhân bắt buộc chú ý khi bấm huyệt trị bí tiểu

đối tượng người dùng nên được coi xét cảnh giác trước khi bấm huyệt

không phải toàn bộ mọi người đều mà thậm chí vận dụng đc liệu pháp bấm huyệt giống nhau. Bấm huyệt còn dính vào thể trạng của bệnh nhân. Một trong những đối tượng người tiêu dùng tiếp sau đây không đc bấm huyệt:

 • con gái đang có bầu hoặc đang đến kỳ kinh nguyệt giảm thiểu xoa bóp bấm huyệt vùng thắt lưng & vùng bụng.
 • người bị bệnh tiểu đường, suy tim, suy gan, suy thận.
 • Người đang với vết yêu đương hở hoặc gặp chấn thương như gãy xương, rạn xương.
 • Người bị viêm, sưng, nổi mẩn ở những vùng da sở hữu huyệt cần ảnh hưởng.
 • Người bị động kinh hãi, bệnh gút, gặp những luận điểm về tuyến giáp, với số lượng tiểu cầu rẻ dễ bị ra máu, bầm tím bắt buộc xem thêm chủ ý của bác sĩ trước khi áp dụng bấm huyệt.

Tuyệt đối không bấm huyệt cho người gãy xương, rạn xương, bệnh tiểu đường, phụ nữ có thai

tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko bấm huyệt cho người gãy xương, rạn xương, bệnh tiểu đường, phụ nữ mang thai

chú ý lúc bấm huyệt chữa bí tiểu

Trong tổng thể các huyệt đạo bên trên cơ thể người thì sẽ xuất hiện 36 huyệt là tử huyệt. Giả dụ chưa chắc chắn những vị thế huyệt đạo & bấm sai bí quyết mà thậm chí gây nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe & tính mạng. Chính vì thế người bị bệnh phải tìm hiểu rõ ràng vị trí các huyệt đạo trước lúc bấm huyệt và một số lưu ý khác:

 • tìm hiểu và lựa chọn trung tâm khám bệnh, cơ sở y tế cổ truyền uy tín.
 • Người tiến hành bấm huyệt là những người có tay nghề cao & có thời gian làm việc.
 • không đc tự ý bấm huyệt tại nhà vì như thế xác định sai huyệt hoặc sử dụng sức bấm quá mạnh mà thậm chí xảy nên biến tướng nguy hiểm.
 • tùy theo thể trạng của người bệnh, giai đoạn bí tiểu nặng hay nhẹ mà thời gian điều trị thời gian nhanh hay chậm. Người bị bệnh buộc phải kiên nhẫn tiến hành theo liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn phòng khám, cơ sở Y học cổ truyền uy tín, người thực hiện bấm huyệt có chuyên môn cao và có kinh nghiệm

mua trung tâm khám bệnh, cơ sở y học cổ truyền uy tín, người tiến hành bấm huyệt sở hữu kinh nghiệm & trình độ cao

phối hợp bấm huyệt sở hữu Thuốc trị Thuốc trị Đái dầm Đức Thinh khám chữa bí tiểu

không tính bấm huyệt chữa bí tiểu người bệnh thậm chí tìm hiểu thêm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh để khám chữa tận nơi bắt đầu những chứng không ổn định tiểu tiện gồm bí tiểu, tiểu buốt, đái dầm, tiểu ko tự chủ, tiểu nhiều đợt.

Thuốc trị Thuốc trị Đái dầm Đức Thinh là THUỐC sở hữu 100% thành phần tự nhiên từ những vị thuốc đông y như: đương quy, đẳng sâm, quy phiên bản, tang phiêu tiêu, phục linh, cam thảo. Thuốc đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, đc Bộ y học trao giấy phép và công nhận với tác dụng chính là:

 • Bổ khí, tăng tốc chức năng chế ước bàng quang;
 • Định tâm, điều hòa ổn định hệ thần kinh trung ương thực vật;
 • điều trị đái dầm, tiểu không tự chủ, tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu.

những phần tử từ cây cỏ thiên nhiên lành tính kết hợp với dây chuyền sản lưu hành đại đạt chuẩn GMP Đông dược đã tạo nên Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh được không ít người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là “SẢN PHẨM HÀNG HÓA, DỊCH VỤ TIN sử dụng NẲM 2011”. Thuốc hoàn toàn bình yên cho đa dạng đối tượng người sử dụng, kể cả trẻ con bên trên 1 tuổi & phụ nữ sau khi sinh.

Kết hợp bấm huyệt với sử dụng Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược để tăng hiệu quả điều trị bí tiểu

phối kết hợp bấm huyệt sở hữu uống thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh nguồn gốc thảo dược để tăng kết quả khám chữa bí tiểu

Thuốc đc điều chế thành dạng thuốc nước thảo dược, mùi thơm, vị ngọt dịu vừa cần, thuận tiện khi dùng, tiết kiệm ngân sách tối đa thời gian và kinh tế cho người tiêu dùng. Nếu như muốn sử dụng dạng viên các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh dạng viên nén bao phim phù hợp cho em bé từ 6 tuổi trở lên trên.

Bấm huyệt trị bí tiểu là phương pháp điều trị bổ sung hữu dụng, quan trọng đặc biệt sở hữu những tình huống hay lo ngại, không thoải mái, mất cân bằng âm dương trong thể chất. Bài viết trên đã hướng dẫn cho mọi người phương pháp bấm huyệt chữa bí tiểu và những điều bắt buộc lưu ý khi vận dụng liệu pháp này. Hi vọng những thông tin này hữu dụng cho chính mình đọc, giúp cho bạn đọc mang thêm kỹ năng và kiến thức & bảo vệ tình hình sức khỏe tốt hơn.

Để hiểu thêm thông tin về Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh hoặc với bất cứ câu hỏi nào, hãy để lại thông tin dưới đây hoặc gọi tới số 087.658.8866. Những chuyên gia của Đái dầm Đức Thịnh sẽ phản hồi tư vấn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.