Bạn sẽ choáng ngợp nếu biết những giá trị cực tốt này từ dự án Sunshine City Sài Gòn

0
59

Có một nơi ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi chắc chắn là một trong những điều mà nhiều người trong chúng ta mong muốn. Liệu vị trí và tiện ích mà chúng đang sở hữu có thể giúp ích cho cuộc sống của cư dân sống nơi đây như thế nào? Bạn có thể tìm thấy những điểm đặc biệt về dự án trong bài viết dưới đây, sẽ rất có ích đấy.


>>>  Xem  thêm : bán chuyển nhượng Sunshine City – Bạn có đang muốn mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn đang được yêu thích hàng đầu hiện nay?


Sunshine City hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một trải nghiệm sống vô cùng tuyệt vời và mới mẻ không khác gì các resort hạng sang trên thế giới. Bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích mới mẻ, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ hiện đại được đầu tư bởi Sunshine Group. Ngoài những điều thường thấy như khu vực vui chơi, hồ bơi, diện tích thảm xanh lớn, cư dân được cung cấp ứng dụng Sunshine Home cung cấp đồ dùng, sản phẩm thiết yếu, ứng dụng thông báo vị trí đỗ xe,..Một trong những đặc điểm mà người ta chú ý đầu tiên khi nói tới Sunshine City đó chính là khu vực mà nó được xây dựng. Nơi đây là khu vực có nền kinh tế phát triển, lại dễ dàng kết nối với các quận huyện khác chỉ trong thời gian ngắn nhờ đường giao thông thuận lợi, giúp cho việc sinh sống và làm việc của cư dân trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn sẽ dễ nhận thấy đây là một địa điểm khá gần với Phú Mỹ Hưng, nơi có điều kiện sinh sống lý tưởng.


Căn hộ trong Sunshine City được chia thành nhiều mức diện tích khác nhau, theo dạng 2 -3-4 phòng ngủ, Penthouse. Bạn có thể chiếu theo điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu mà lựa chọn loại căn hộ phù hợp với mình nhất. Việc mua bán căn hộ tại Sunshine City chắc chắn là một trong những điều khách hàng chú ý. Theo đó, khách hàng cần đặt cọc 50 triệu, khi thực hiện HĐMB thì sẽ có các thỏa thuận hỗ trợ vay vốn riêng. Ngoài ra, chúng ta sẽ được miễn phí 3 năm đầu phí quản lý căn hộ.


>>> Xem thêm : The Residence Phú Quốc – Ấn tượng vô cùng với chất lượng tuyệt vời mà The Residence Phú Quốc mang lại