Bảng hiệu đồng ăn mòn rẻ đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

0
28

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì có càng nhiều dịch vụ tiện ích mọc lên. Cùng với sự phát triển đó thì cũng có nhiều trung tâm, cửa hàng mở ra để phục vụ cho người tiêu dùng.
Khi các trung tâm, cửa hàng mở ra thì việc quảng cáo là rất quan trọng để khách hàng biết đến giúp cho việc kinh doanh dễ dàng. Vì thế việc làm biển quảng cáo là điều tất yếu để tạo nên bộ mặt cho công ty.
Hiện nay có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo để khách hàng lựa chọn như là bảng hiệu Alu chữ nổi, bảng hiệu Hiflex,…Và đặc biệt là bảng hiệu đồng ăn mòn được khách hàng tin tưởng sử dụng từ trước tới nay.

Bảng hiệu đồng ăn mòn sang trọng

Biển quảng cáo đồng ăn mòn được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hóa chất ăn mòn kim loại tạo nên phần nội dung chìm bên trong tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không.

Bảng tên công ty đồng ăn mòn

Biển đồng ăn mòn được dùng phổ biến tại trụ sở công ty, doanh nghiệp, dùng làm biển ở quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh, bảng chỉ dẫn, biển số nhà,…

Bảng tên công ty đồng ăn mòn

Công Ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất, có tính thẩm mỹ, tuổi thọ và khả năng chịu nhiệt cao để cho ra đời những biển quảng cáo hoàn hảo nhất.
Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.
Chúng tôi hi vọng dịch vụ làm biển quảng cáo của mình sẽ góp phần vào sự thành công của quý khách hàng.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và luôn sẵn sàng vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0968.898.622
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com