Cách kết nối bluetooth với loa kéo nhanh nhất 2021

0
129

Bạn đang gặp khó khăn khi không biết sử dụng loa kẹo đúng cách và cách kết nối với loa kéo bằng bluetooth như thế nào? Đừng lo lắng, nếu trong tay bạn đang có sẵn 1 chiếc điện thoại, 1 máy tính bảng hay 1 chiếc laptop nhỏ gọn, chắc chắc bạn có thể kết nối bluetooth với loa kéo một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối bluetooth với loa kéo bằng điện thoại, laptop, tivi Samsung giúp bạn có thể sử dụng loa kéo bất cứ nơi đâu, dù ngoài trời hay đi dã ngoại.

Cách 1: Cách kết nối điện thoại với loa kéo

Kết nối điện thoại với loa kéo bằng Bluetooth đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Bởi việc di chuyển loa kéo và điện thoại cũng đơn giản hơn nhiều so với dàn âm thanh, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức hát hò ở bất cứ đâu.

Không những vậy, bạn còn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng hát karaoke trên điện thoại với kho âm nhạc phong phú, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và hát được nhiều bài hát yêu thích. Chỉ cần một chiếc điện thoại và một loa kéo là bạn đã có thể mang cả tiệm karaoke về nhà và cùng gia đình, bạn bè hòa mình cùng âm nhạc.

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với loa kéo

Bước 1: Bật công tắc nguồn để khởi động loa.

Bước 2: Chọn chế độ Bluetooth trên loa

Tùy loa mà có cách bật chế độ bluetooth khác nhau, một số loa khi mở nguồn sẽ tự bật bluetooth), đợi đến khi đèn bluetooth sáng lên hoặc nhấp nháy là được.

Bước 3: Kết nối điện thoại với loa kéo

Trên điện thoại, truy cập vào mục Cài đặt > Bluetooth > Chọn vào tên loa cần kết nối, ở đây mình chọn vào loa kéo Acnos.

Cách 2: Cách kết nối bluetooth laptop với loa kéo

Bước 1: Các bạn tiến hành bật 2 thiết bị gồm laptop và loa bluetooth lên.

Bước 2: Trên laptop cách kết nối laptop với loa bluetooth nhanh nhất là bạn vào Settings -> Devices -> Bluetooth & other Devices

Đồng thời các bạn tiến hành bật chức năng kết nối thông qua bluetooth của loa kéo lên,thông thường các nút đó là “MODE” bạn tiến hành bật lên,khi đèn báo chữ bluetooth là có thể tiến hành dùng laptop để dò kết nối và tiến hành kết nối bluetooth giữa loa và laptop được rồi.

Bước 3: Tiến hành tìm thiết bị thường có tên là “BT SPEAKER” hoặc tên loại loa, khi có tiếng “ping” báo hiệu đã kết nối thành công và chúng ta có thể bật nhạc và thưởng thức thành quả kết nối laptop với loa bluetooth thành công.

Cách 3: Cách kết nối bluetooth tivi SamSung với loa kéo kéo

Chắc hẳn, không phải tự nhiên mà chúng ta muốn tìm cách kết nối tivi Samsung với loa kẹo kéo qua bluetooth. Việc kết nối này sẽ mang đến cho chúng ta những ưu điểm như: đáp ứng được nhu cầu hát karaoke với công suất và chất âm thanh cực lớn; Không cần tới hệ thống dây cáp rườm rà và di chuyển linh hoạt dễ dàng. Để có thể kết nối bluetooth tivi SamSung với loa kéo kéo, chúng ta cần làm theo hướng dẫn sau:

Xác định khả năng kết nối bluetooth tivi Samsung với loa kẹo kéo

Trước khi kết nối Bluetooth tivi Samsung với loa kẹo kéo bạn nên kiểm tra xem chúng có khả năng kết nối được hay không. Bởi vì, không phải tất cả các dòng tivi Samsung đều có khả năng kết nối bluetooth được với loa kẹo kéo. Vì chỉ có những dòng tivi đời mới có hỗ trợ kết nối không dây mới có khả năngh này. Để xác định xe chiếc tivi của bạn có thực hiện được cách kết nối bluetooth tivi Samsung với loe kéo kéo hay không thì bạn có thể dựa vào 2 cách sau

Cách 1: Kiểm tra model của tivi Samsung

Đa số các model Samsung kết thúc bằng đuôi 00 đều được hỗ trợ bluetooth. Còn với cac tivi Samsung có mã sản phẩm kết thúc bằng đuôi 01 hay 03 thì không có hỗ trợ kết nối bluetooth.

Cách 2: Kiểm tra trực tiếp trên tivi Samsung

Nếu bạn không nhớ model của chiếc tivi Samsung nhà mình, hoặc đã thử kiểm tra mà không thấy thì có một cách khác để xem tivi Samsung có kết nối với loa kéo bằng bluetooth không bằng cách như sau:

Cách kết nối bluetooth tivi Samsung với loa kẹo kéo

Bước 1: Cũng tương tự các cách kết nối bluetooth với loa kéo trên, chúng ta cần phải bật công tắc nguồn khởi động loa và bật bluetooth trên loa kéo.

Bước 2: Bật bluetooth trên tivi Samsung. Dùng điều khiển vào phần Cài đặt Âm thanh Đầu ra âm thanh. Ở phần này có 3 chế độ là loa tivi, cổng quang học và danh sách loa. Chọn vào danh sách loa nếu bạn đang thực hiện cách kết nối bluetooth tivi Samsung với loa kẹo kéo.

Bước 3: Bước cuối cùng trong cách kết nối bluetooth tivi Samsung với loa kéo kéo đó là ghép nối bluetooth giữa hai thiết bị. Sau khi bật bluetooth trên tivi, tivi sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị loa có bluetooth ở gần để kết nối. Khi thấy tên của loa kéo trên màn hình tivi Samsung nhấn chọn để ghép nối hai thiết bị.

Sau khi kết nối thành công sẽ có thông báo đã kết nối.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong cách kết nối bluetooth tivi Samsung với loa kéo kéo thì chúng ta chỉ cần đóng giao diện cài đặt và bắt đầu mở các bài nhạc để hát karaoke thôi.

Xem hướng dẫn chi tiết có hình ảnh tại Source: cách kết nối bluetooth với loa kéo