5 lưu ý quan trọng cần biết khi đi cầm điện thoại tại TP Hồ Chí Minh

0
85

Cầm điện thoại di động là biện pháp nhanh chóng trong các trường hợp cần tiền cấp bách. Tuy vậy không phải nơi nào cũng là địa chỉ đáng tin để bạn gửi gắm tài sản của mình.

Điện thoại di động là món đồ thân thuộc mà bất cứ ai cũng giữ từ một chiếc trở lên. Do vậy cầm smartphone là cách nhanh chóng và thuận tiện khi bạn cần tiền gấp. tuy vậy cầm điện thoại di động không phải là cách mà rất nhiều người ưu tiên. Bởi sở hữu rất nhiều nguy cơ và bất tiện khi đi cầm điện thoại tại những nơi thiếu uy tín.

Cầm điện thoại và những nguy cơ thường gặp

Cầm điện thoại

Sở dĩ rất nhiều người ngại đi cầm tại vì sợ rủi ro tại các đơn vị cầm đồ thiếu chuyên nghiệp. Mặt khác điện thoại di động lại là một sản phẩm công nghệ giá cao. Rủi ro thiệt hại tài sản và mất dữ liệu là rất lớn. Ngoài ra còn giữ các lý do khiến biện pháp cầm đồ không được rất nhiều người tin tưởng:

Bị ép giá cầm

Vì là sản phẩm công nghệ, nên giá trị điện thoại di động giảm rất nhanh theo thời gian. Lấy nguyên lý đó mà nhiều ngành cầm đồ thường ép giá tài sản của bạn, dù điện thoại di động bạn vừa mua bán mới và dùng chưa lâu.

Mặt khác, người đi cầm cũng có thể bị ép lãi và phí cao. Nhiều dịch vụ cầm đồ không minh bạch mức mức lãi. Đây cũng chính điều đó nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều người e ngại đi dịch vụ cầm đồ.

Nguy cơ tổn hại tài sản

Hư hỏng

Những nơi cầm đồ thiếu chuyên nghiệp thường không có quá trình bảo quản tài sản chính xác chuẩn. Tài sản công nghệ như là điện thoại rất dễ hỏng bởi việc bảo quản thiếu uy tín.

Mạo danh tài sản

Điện thoại di động là một tài sản chứa nhiều info cá nhân. Do đó nguy cơ người đi cầm bị mạo danh qua điện thoại di động là rất cao. D(iện thoại di động có khả năng bị sử dụng để thanh toán hóa đơn nào đó không phải của khách hàng. Đây là nguy cơ hoàn toàn có thể xảy ra khi khách hàng đi giải pháp cầm đồ ở các đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

Thay linh kiện

Trường hợp thông dụng nhất khiến nhiều người lo ngại đi cách cầm đồ chính điều đó thay linh kiện. Một số linh kiện điện thoại di động chính hãng có giá rất cao. Do vậy nguy cơ món đồ sử dụng điện tử của bạn bị thay linh kiện là rất thông dụng. Đó là nguyên lý mà lựa chọn những dịch vụ cầm đồ uy tín là vô cùng quan trọng.

Dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng địa chỉ cầm smartphone lý tưởng

Cầm đồ Người Bạn Vàng

Vậy làm thế nào để chọn ngành cầm đồ chuyên nghiệp để khách hàng gửi gắm món tài sản giá trị của mình? Hãy nắm giữ các đặc điểm để khách hàng “nhận diện” một địa chỉ đáng tin cậy.

Hãy chọn những đơn vị có công khai mức lãi suất. Sẽ rất đáng lo nếu khách hàng đi giải pháp cầm đồ mà không biết trước mình sẽ phải trả bao nhiêu tiền lãi và phí. Một số cơ sở cầm đồ thường mập mờ lãi suất. các tin tức như là lãi suất cực hợp lý, lãi suất không cao nhất mà không có con số cụ thể đi kèm sẽ chẳng phục vụ bạn tính được trước lãi và phí mình cần trả. Ở cầm đồ Người Bạn Vàng, mức lãi và phí luôn được minh bạch. Người đi cầm hoàn toàn có thể đoán trước số tiền mình cần trả cho gói cầm của mình.

Quá trình nhanh chóng công bố. Quá trình cách cầm đồ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài sản của người đi cầm. Hãy chọn những dịch vụ cầm đồ nắm giữ quy trình rõ ràng và minh bạch. Các đơn vị bạn có khả năng quan sát tài sản của mình trong suốt quá trình định giá và niêm phong tài sản. Giá của niêm phong chính là đảm bảo cho tài sản của người đi cầm được bảo quản an toàn và không bị luộc đồ hay sử dụng bởi vì mục đích khác.

Thương hiệu chuyên nghiệp. Ngoài những info về quy trình và mức lãi, độ chất lượng của thương hiệu cũng rất quan trọng. đối với mô hình shop in shop, các cửa hàng Người Bạn Vàng đều gắn liền đối với những cửa hàng PNJ. Là đối tác chiến lược của PNJ, bạn có khả năng an tâm kể về chuyên nghiệp của Người người đi cầm Vàng.

Cầm đồ Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược với Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ. Chúng tôi luôn tìm mọi giải pháp để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tài chính tốt nhất.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.