Công bố mỹ phẩm nhập khẩu có phức tạp không?

0
90

Để các loại mỹ phẩm nhập khẩu có thể lưu hành tại Việt Nam thì thương nhân chịu trách nhiệm đưa ra thị trường phải công bố mỹ phẩm. Đây là quy định chung đối với sản phẩm mỹ phẩm. Do đó mà tổ chức, doanh nghiệp phải tiến hành tìm hiểu và công bố mỹ phẩm theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Vậy, công bố lưu hành mỹ phẩm có khó không?

Trước khi tiến hành đăng ký, các tổ chức, doanh nghiệp thường băn khoăn không biết thủ tục này có phức tạp không? Đây là câu hỏi chung mà hầu hết mọi doanh nghiệp lần đầu thực hiện đều thắc mắc. Chính vì thế, đây là nội dung đầu tiên mà LAVN LAW FIRM muốn đề cập trong bài viết này

Thực ra đáp án của câu hỏi này phụ thuộc nhiều vào đối tượng thực hiện thủ tục là ai? Nếu người thực hiện hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đã có kinh nghiệm triển khai thủ tục và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề liên quan thì công bố sản phẩm mỹ phẩm không quá khó. Còn với những đối tượng lần đầu biết đến công việc này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cách công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu đơn giản, nhanh chóng

Như mọi người đã biết, việc công bố mỹ phẩm nhìn chung không hề đơn giản. Do vậy mà thay vì tổ chức, doanh nghiệp có ý định đăng ký cần phải lựa chọn cách thức tiến hành phù hợp nhất. Đối với thủ tục này, mọi người có khá nhiều lựa chọn thực hiện. Tất nhiên, mỗi lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần cân đối và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tính đến thời điểm hiện tại, có 3 cách thức công bố mỹ phẩm nhập khẩu mà tổ chức, doanh nghiệp có thể lựa chọn bao gồm:

– Tự thực hiện thủ tục công bố ở cơ quan nhà nước

– Thuê dịch vụ công bố của đơn vị chuyên nghiệp

– Nhận sự tư vấn của luật sư và tự thực hiện thủ tục

Tổ chức, doanh nghiệp có thể căn cứ trên nhu cầu và điều kiện của mình để đưa ra quyết định hợp lý. Với kinh nghiệm trong hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, chúng tôi khuyến khích mọi người nên lựa chọn hình thức thuê dịch vụ của đơn vị chuyên nghiệp. Đồng ý rằng đối với hình thức này, doanh nghiệp sẽ phải trả thêm một khoản phí, nhưng đổi lại doanh nghiệp sẽ có rất nhiều thời gian, công sức cho các công việc kinh doanh.

Vậy, thuê dịch vụ công bố mỹ phẩm uy tín ở đâu?

Tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm vô cùng dễ dàng chỉ bằng một click chuột. Lý do là vì hiện nay dịch vụ này tương đối phát triển. Vậy nhưng có một sự thật là không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng đáng tin cậy. Mọi người cần phải có con mắt tinh tường để đưa lựa chọn đúng đắn nhất.

LAVN LAW FIRM nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý. Nhờ đó mà trong suốt nhiều năm liền hoạt động, chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu xin cấp phiếu công bố mỹ phẩm nói riêng và các nước khác nói chung.

Bạn có thể liên hệ với LAVN theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LAVN LAW FIRM

Địa chỉ  : Lầu 3, Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng, F.12, Q.4, TP. HCM

VP Hà Nội: Phòng 302 – số nhà 94 ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (028) 6261 6569                        |      Fax: 028 6261 6639

Email: support@lavn.com.vn         |       Website: www.lavn.com.vn