Công ty vận chuyển Hàn Việt tại Hà Nội

0
57

 

Bạn đang có kế hoạch buôn bán hàng Hàn, hoặc chỉ đơn giản là yêu thích sản phẩm Hàn Quốc? Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển Hàn Việt tại Hà Nội để thuận tiện giao nhận hàng hóa? Bạn mong muốn hàng hóa của mình được giao nhanh chóng, không những thế còn cần đảm bảo về mặt lợi ích của bản thân nếu chẳng may xảy ra sai sót. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn công ty vận chuyển Hàn Việt tại Hà Nội đáp ứng được nhiều hơn cả những mong đợi của bạn.

 

Nhập hàng Hàn Quốc

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích của bản thân bạn cần tìm hiểu rõ ràng để tránh những may mắn không đáng có. Hiện nay trên thị trường vận chuyển hàng hóa nước ngoài, Newtran đang là một trong những cái tên được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất hiện nay. Vậy Newtran có gì để có thể nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng đến vậy?

  • Newtran có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, có năng lực thông quan và mạng lưới rộng khắp
  • Đường bay thẳng đến Hàn Quốc cùng kho bãi và nhân lực tại đây là yếu tố giúp Newtran vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất cùng với đó là tối ưu được chi phí vận chuyển cho khách hàng
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đã được đào tạo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng cũng như đồng hành, giải quyết mọi rủi ro, sai xót xảy ra trong quá trình vận chuyển
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% đúng theo quy định, luôn minh bạch và rõ ràng.

 

Order Hàn Quốc như thế nào?

Vậy để order Hàn Quốc thông qua Newtran khách hàng cần những gì? Newtran cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc cho khách hàng vô cùng đơn giản

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân trên các trang web uy tín của Hàn.

Bước 2: Gửi link sản phẩm cho Newtran để nhận được tư vấn và báo giá sản phẩm, cũng như giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý giao dịch, tiến hành thanh toán sản phẩm theo hướng dẫn của người tư vấn. Sau khi đơn hàng đã được xác nhận thanh toán, Newtran sẽ tiến hành mua hàng.

Bước 4: Sau khi hàng hóa về Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ Newtran. Khách hàng có thể lựa chọn đến kho của Newtran lấy hàng hoặc để Newtran giao hàng tận nơi.

Newtran cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí với những đơn hàng có giá trị nhất định tại nội thành Hàn Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của Newtran, vui lòng liên hệ

Website: Newtran.vn
Hotline: 0986 252 421 / 0982 366 612
Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0