Danh sách nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server uy tín

0
74

IDC Cloud Server hiểu đơn giản là dịch vụ Cloud Server được cung cấp tại các IDC tiêu chuẩn. Bạn sẽ được cung cấp một Server riêng ảo tương tự như VPS nhưng được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn Cloud Server hơn VPS thông thường bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, các công ty lớn nhỏ trên thế giới đều cần đến sự hỗ trợ của các giải pháp công nghệ hiện đại để giảm chi phí đầu tư, nâng cấp và vận hành. Vận hành, bảo trì hệ thống máy chủ. Cloud Server là lựa chọn tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống máy chủ của doanh nghiệp. 

Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp Cloud Server tại Việt Nam. Điều này làm cho việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ  khách hàng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu cần máy chủ đám mây cho doanh nghiệp của mình và đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào, bạn có thể xem các bài đánh giá bên dưới.

Digistar

Đây là một trong những nhà cung cấp công nghệ hosting tiên phong tại Việt Nam với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud Hosting, Cloud Server, Cloud VPS giúp trải nghiệm người dùng an toàn hơn. 

Hostvn

Hostvn được thành lập  năm 2007,  hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp hosting giá rẻ, VPS, Cloud Server, tên miền, phần mềm bản quyền và dịch vụ email marketing. SSD; Dữ liệu được sao lưu  hàng tuần; Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Mắt bão

Đây là nhà cung cấp  tên miền và hosting nổi tiếng tại Việt Nam và Mắt Bão cũng mới cung cấp  dịch vụ Cloud Server. Trong một hệ thống máy chủ khá mạnh, máy chủ nằm trong trung tâm dữ liệu. Lượng dữ liệu lớn nên hoạt động cũng cực kỳ ổn định và  an toàn. Đội ngũ phục vụ cũng rất thân thiện và chuyên nghiệp.

 

Long Vân

Được thành lập từ năm 2013, Long Vân được biết đến là nhà cung cấp các dịch vụ hosting, máy chủ, cloud server đa dạng về các gói dịch vụ. Các gói dịch vụ được chia nhỏ ra theo nhiều hình thức, ở mỗi gói chúng có những loại Cloud Server với tài nguyên đa dạng, thích hợp cho khách hàng lựa chọn ở bất cứ mảng kinh doanh nào.

SunCloud

SunCloud là nhà cung cấp dịch vụ Cloud và các dịch vụ trung tâm dữ liệu uy tín được khẳng định trên thị trường với hơn 7 năm kinh nghiệm. Đặc điểm nổi bật của các dịch vụ tại SunCloud chính là khả năng bảo mật cao cùng chất lượng dịch vụ tốt với hệ thống hạ tầng được đặt tại các Data Center hàng đầu tại Việt Nam như VNPT, Viettel IDC,…đội ngũ support nhiệt tình giàu kinh nghiệm, thời gian dùng thử, trải nghiệm dịch vụ lên đến 30 ngày. Các dịch vụ tại SunCloud đều được đảm bảo đầy đủ các chứng chỉ bảo mật an toàn thông tin như: ISO 9001:2015, ISO 27001:2013, và các chứng chỉ khác như: PCI-DSS, ANSI/TIA942:2017.

Để tìm hiểu về dịch vụ Cloud Server của SunCloud, vui lòng liên hệ:

Hotline: 083 979 3434

Email: sales@suncloud.vn

Địa chỉ: 101A Liền kề C2 Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội