Đồng Hồ Nam Rolex Cosmograph Daytona Carbon

0
115

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon

Daytona hiện đang là cái sản phẩm thành công nhất của Rolex. Thường xuyên cháy hàng trên cả thị phần đồng hồ bản sao. đặc biệt, ngày hôm nay sở hữu mặt tại Đồng Hồ Replica là 1 sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona Replica Carbon cực kỳ độc đáo và trẻ trung. Khác hẳn với các thiết kế thường ngày là chất liệu thép sở hữu phiên bản vỏ sợi carbon này sẽ mang lại cảm giác mới lạ trị giá trung thực nhất tới cho các bạn.

Rolex Cosmograph Daytona Carbon Replica 1:1

Đánh giá thiết kế đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon

Bộ vỏ đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon

Nhìn qua về ngoại hình vỏ thì đây là 1 trong các ngoại hình vượt trội. dòng đồng hồ này được cải tiến mới lạ cho việc sử dụng những nguyên liệu mới và hiện đại trong chế tác đồng hồ bản sao. vật liệu khiến cho nên bộ vỏ của đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona có kích thước 40mm này chính là Carbon TPT và Orange Quartz TPT làm cho bộ vỏ rất nhẹ nhưng lại đảm bảo được độ chắc chắn và bền bỉ qua thời kì.

Bộ vỏ Carbon độc đáo khôn cùng nhẹ lúc đeo

tuy nhiên bộ vỏ có sự hòa trộn tạo nên thiết kế rất bắt mắt và thể thao. một cá tính riêng rất đẹp, trẻ trung. bề ngoài vành bezel có thang đo vận tốc theo truyền thống cũng được hoàn thiện có chất liệu carbon. Tạo nên 1 cái nhìn nói chung kết hợp đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho cái đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon.

có độ xác thực cao và bezel sở hữu thang đo tốc độ, nó cho phép người điều khiển tự do điều chỉnh tốc độ 1 bí quyết xuất sắc trung bình lên tới 400 km hoặc 1 dặm mỗi giờ. Rolex Rep 11 Cosmograph Daytona Carbon chính là một biểu trưng muôn đời dành cho các tay đua tốc độ.

Đồng hồ Rolex nhái hiện đang được rất nhiều khác hàng quan tâm và sử dụng.

Mặt số và chức năng đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon

không những thế, không phải bộ vỏ sườn carbon, chẳng phải vành bezel với thang đo tachymeter. Mặt số màu xám ghi mới là điểm đặc sắc nhất trong kiểu dáng của chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon. Bên dưới mặt kính sapphire, mặt số màu xám của Rolex Daytona Cosmograph Carbon hiện lên rõ nét cùng ba mặt số phụ phong cách. Ba mặt số phụ có màu xám đậm hơn đã được đánh dấu bởi các vòng đệm sáng bóng, tương phản với nền mặt số xám xung quanh. Tại vị trí 3 và 9 giờ lần lượt là bộ đếm phút và đếm giờ chronograph. Còn riêng mặt số phụ góc 6 giờ để đếm giây cộng hai kim báo giờ và phút đặt tại trung tâm đồng hồ.

Đồng hồ Rolex Fake đang thiết kế với xu hướng của năm 2020

Mặt số đồng hồ Rolex Replica được hoàn thiện tinh xảo

vận động của hai kim giờ và phút bằng được mẫu mã skeleton tại trọng điểm. Được điều chỉnh bởi núm vặn vẹo với khía bên ngoài vỏ sườn. Để tăng khả năng xem giờ trong bóng đêm, Rolex đã phủ chất phát quang đãng tại 2 kim này cùng 11 cọc chỉ giờ, xen kẽ có vạch đếm phút thanh mảnh ngoài rìa.

Đồng hồ Rolex daytona cosmograph

Núm đồng hồ được hoàn thiện kĩ càng mang mức không thấm nước tuyệt vời

Bộ máy vận hành của đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Carbon

sở hữu trong mình sứ mạng đếm thời gian chuẩn xác trong những chốc lát của những tay đua chuyên nghiệp. Lẽ đương nhiên bên trong cỗ máy Daytona phải được thiết bị bộ máy cung cấp năng lượng hiệu quả và xác thực nhất. nói diễn ra từ được dùng, ETA 7750 luôn là bộ máy chronograph đầy tự hào. Bộ máy ETA 7750 với chức năng bấm giờ. sở hữu khả năng giúp đồng hồ Rolex Daytona Replica hoạt động năng suất từ 42 giờ đồng hồ.

đồng hồ rolex nam giá rẻ cao cấp nhất