Đồng Hồ Rolex Air-King

0
80

Tổng quan đồng hồ Rolex Siêu Cấp

Đồng hồ Rolex Thụy Sỹ Air-King Super fake được biết có kích thước nhỏ gọn, mang  đường kính 40mm thích hợp sở hữu rất nhiều những quý ông đem đến diện mạo thể thao hơn so sở hữu dòng cộng nhà cung cấp. Rolex Air-King Replica 1:1 với vành bezel được đánh bóng gương, bộ vỏ khuông được chải xước mờ dây đeo cũng được làm cho xước mờ, đi kèm nắp lưng đánh bóng. mang hệ thống nắp lưng xoắn vít, cái Rolex Air-King Super kém chất lượng có khả năng kháng nước xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm : Mẫu đồng hồ Richard Mille rm 07-01

Mặt số đồng hồ Rolex Siêu Cấp

Mặt số đơn thuần, dễ nhìn là đặc trưng của mẫu Air-King chính hãng và cái Rolex super fake cũng ko phải ngoại lệ. Rolex Air-King Super kém chất lượng xuất hiện sở hữu mặt số màu đen tuyền, mang đến chiếc nhìn bí hiểm, hút mắt người đối diện cộng lớp vành bezel sáng bóng.

Hệ thống số chỉ giờ của chiếc Rolex Air-King Siêu Cấp được xem là lấy nguyên do từ những cỗ máy thời kì quân đội, dùng cho chiến tranh toàn cầu thứ 2, khá độc đáo

Cọc số và bộ kim trong mặt số đồng hồ Rolex Super fake

Song song, hệ thống số chỉ giờ không hoàn toàn đều nhau, được xếp đặt theo lớp lang biệt lập, cộng cách thức đánh số khác lạ. Tại góc 3, 6 và 9 giờ là cọc số kích thước lớn được gắn nổi và được đánh bóng, để chỉ giờ. những số còn lại, thay vì chỉ giờ, làm nhiệm vụ chỉ phút, với kích thước nhỏ hơn và được sơn màu trắng, chỉ trọn 1 mục đích để dễ dàng phân biệt.

Kim giờ và phút dáng Mescerdes kích thước to mang phủ chất phát quang quẻ Chromalight thế hệ mới, riêng kim giây được sơn màu xanh Rolex trong dáng vẻ khôn xiết thon thả và nhẹ nhõm.

Bộ máy Thụy Sỹ cao cấp

Là một yếu tố không thể nhìn trực tiếp, điều làm cho nên điểm đặc biệt cho Rolex Air-King. Là bộ máy Caliber 3131 đang đi lại dai sức bên trong. Là dòng đồng hồ phi công, nên việc tiếp xúc với trong khoảng trường là điều không thể giảm thiểu khỏi.

Xin được kể lại, từ trường chính là một trong các nguyên nhân bậc nhất làm cho cỗ máy thời gian chỉ lệch giờ, không còn độ xác thực nữa. Nhưng bộ máy Caliber 3131 lại có khả năng kháng trong khoảng hoàn hảo