Du học Hàn Quốc ra làm gì khi ở lại Hàn Quốc?

0
34

Với một nền kinh tế hiện đại, phát triển bậc nhất tại Châu Á, chất lượng giáo dục của Hàn Quốc cũng được đánh giá cao trên thị trường khu vực nói riêng, quốc tế nói chung.

Đặc biệt, cuộc sống của các bạn trẻ Hàn Quốc rất năng động, nhiệt huyết, chính phủ luôn có các suất học bổng toàn phần dành cho du học sinh quốc tế. Đây chính là những lí do thôi thúc các bạn trẻ Việt Nam đi du học Hàn Quốc.

Bên cạnh đó là những câu hỏi, những thắc mắc về nghề nghiệp tương lai sau khi ra trường của các du học sinh. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin về cơ hội việc làm sau khi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc có dễ xin việc không?

Hiện nay, tấm bằng giáo dục của Hàn Quốc có giá trị không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở mọi quốc gia trên thế giới. Vì khi bạn đi du học nghề Hàn Quốc, bạn sẽ được học các chương trình giúp các bạn du học sinh không chỉ nắm bắt sâu, rộng về lý thuyết mà còn là các chương trình trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp cận với môi trường làm việc công nghệ, hiện đại bậc nhất trong khu vực Châu Á. Điều này giúp bạn thích ứng với các phương pháp học tập, nghiên cứu mới để bạn phát triển vượt bậc. Hàn Quốc được đánh giá cao bởi môi trường năng động và các công ty tuyển dụng luôn yêu thích điều này.

Bạn cũng được biết thêm ngôn ngữ mới trong thời gian học tập tại Hàn Quốc. Không những vậy, người Hàn Quốc không chỉ sử dụng tiếng Hàn Quốc mà tiếng Anh ở đây cũng được sử dụng hàng ngày trong giao tiếp. Bạn sẽ trau dồi nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Cơ hội việc làm khi đi du học Hàn Quốc của bạn sẽ càng rộng mở.

Nếu bạn mong muốn ở lại làm việc tại Hàn Quốc và đang thắc mắc du học Hàn Quốc xong làm gì thì đây sẽ không phải là vấn đề bạn quá lo lắng. Vì hiện tại, Hàn Quốc đang thiếu nguồn lao động.

Điều này càng được minh chứng rõ hơn bằng việc chính phủ Hàn Quốc cho phép du học sinh quốc tế học tập và làm thêm trong quá trình học và không bắt buộc sinh viên phải về nước ngay sau khi học xong chương trình đào tạo.

Mỗi năm, nguồn nhân lực của Hàn Quốc trong các lĩnh vực như sản xuất thiết bị điện tử, điện tử, đóng tàu… và các ngành khác luôn luôn thiếu. Những “ông lớn” trong lĩnh vực này tại Hàn Quốc như Daewoo, Huyndai, KPMG, Samsung… rất cần sự đóng góp của các bạn du học sinh có trình độ chuyên môn cao, đam mê công việc.

Vì thế, họ có rất nhiều chính sách đãi ngộ cực kì tốt cho các bạn từng tuyển sinh du học Hàn Quốc và theo học các lĩnh vực chuyên môn của doanh nghiệp.

Đội ngũ vj việt nam luôn sát cánh, đồng hành cùng các học viên từ những bước đi đầu tiên của chặng đường cho đến khi đã phát triển và ổn định bên nước bạn bằng cả tâm huyết và niềm say mê. Đúng như Slogan “Niềm tin mang theo” của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM

Phone: 092.405.2222

Mail: vjvietnam2@gmail.com

Website: http://vjvietnam.com.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/Cong.Ty.VJ