Hướng dẫn order Adidas UK

0
79

Adidas hiện nay đã có cửa hàng và website chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn lựa chọn order hàng UK, tại sao lại như vậy? Mẫu mã đa dạng hơn. Là một trong những thị trường tiêu thụ lớn nhất của Adidas, không khó để hiểu rằng Adidas sẽ cập nhập liên tục và đa dạng mặt hàng hóa của mình tại UK hơn Việt Nam. Những đợt sale lớn. Không phải Adidas không có chương trình sale tại Việt Nam, tuy nhiên đối với thị trường nước ngoài có những ngày sale rất đặc biệt, sale hàng thật giá thật. Bạn sẽ có thể sở hữu một đôi adidas UK với giá cả rẻ hơn tại cửa hàng Việt Nam rất nhiều. Vậy làm sao để có thể order Adidas UK? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn order  Adidas UK cho bạn.

Cách order hàng Adidas UK

Có nhiều cách order hàng Adidas UK mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên có hai cách được nhiều người sử dụng nhất.

Cách 1: Tự order hàng trên Adidas UK

Đối với cách này sau khi tự lập tài khoản mua hàng trên Adidas bạn cần  có thẻ thanh toán quốc như Visa hoặc thẻ Master. Và việc quan trọng  nữa là hiện nay Adidas UK chưa có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam do đó, bạn nên sử dụng các dịch vụ ship hàng từ Anh về Việt Nam của công ty uy tín.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ

Shipquocte hiện nay là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và UK nói riêng tốt nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ mua hộ của Shipquocte trước hết bạn sẽ được đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa, đúng mặt hàng, đúng sản phẩm, sau đó là quá trình mua hàng nước ngoài giao tận nhà đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm và thanh toán hóa đơncho Shipquocte quá trình mua và thông quan Shipquocte sẽ hoàn thành cho bạn.

Dịch vụ order hàng Anh tại Shipquocte:

Ngoài nhận order hàng UK, Shipquocte còn nhận order hàng Anh. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài của Shipquocte khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất như sau

– Cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường

Chi phí vận chuyển chỉ từ 215K/kg

Phí mua hộ chỉ từ 5%

Sẵn code off mua hàng trên các website Adidas, Nike, Puma  …

– Thời gian giao hàng nhanh

Thời gian ship hàng từ Anh về Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày, lịch bay cố định từ 3-4 chuyến trong tuần.

– Bảo hiểm hàng hóa an toàn

Shipquocte luôn minh bạch và cung cấp đầy đủ thông tin về bảo hiểm hàng hóa, xử lý theo đúng quy định, đảm bảo lợi ích cho khách hàng

– Tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo

Đội ngũ nhân viên của Shipquocte sẵn sàng túc trực 24/7 giải quyết mọi thắc mắc, cung cấp thông tin về sản phẩm, quy trình mua hộ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

– Cập nhật liên tục tình trạng đơn hàng

Tình trạng đơn hàng sẽ được Shipquocte cập nhật liên tục, khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt thường xuyên hiện trạng đơn hàng của mình qua mã vận đơn.

Để biết thêm thông tin về Shipquocte vui lòng liên hệ

Website: Shipquocte.com
Hotline: 0973.477.463/0988.837.735
Zalo: zalo.me/0973477463
Live chat: tawk.to/chat/60a4ca37b1d5182476ba4b26/1f61rbqcg