In bìa kẹp hồ sơ giá rẻ + in tờ rơi tại tphcm

0
281

In bìa kẹp hồ sơ giá rẻ  là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, rất thuận tiện khi công ty có tổ chức hội họp, hoặc đi gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm của mình, folder hay còn gọi là bìa kẹp sơ mi, profile công ty, kích thước bìa kẹp hồ sơ ngang 22cm x cao 31cm x tay gấp 7cm, folder được in offset bằng công nghệ in máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét, như thật.

Điều này có nghĩa là in card giá rẻ tại tphcm có kèm ảnh sẽ tăng khả năng ghi nhớ thông tin và tăng nhận diện hơn so với danh thiếp chỉ toàn thông tin. Nhiều dạng hình ảnh có thể đưa và danh thiếp như công việc hay công ty của bạn, thậm chí cả hình vẽ, hình ảnh thú vị để tăng nét cá tính, riêng biệt cho danh thiếp, folder.

Các cụm từ này không cần xuất hiện ở vị trí trung tâm mà nên dùng một cách hợp lý, ví dụ: “Tìm hiểu thêm tại:”….rồi thêm địa chỉ website công ty. Đó vừa là lời kêu gọi hành động vừa tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

Ngày nay, với sự mở rộng của internet và mạng xã hội đã mở ra nhiều cách kêu gọi hành động hơn trên danh thiếp. Nếu biết cách sử dụng, lời kêu gọi có thể tăng tương tác của khách hàng với thương hiệu.

Với những kinh nghiệm xương máu quý giá ở trên, In Cao Hoàng Gia rất mong quý khách hàng sẽ có những bản thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Trong khi xu hướng đồ họa bây giờ đang là thiết kế tối giản thì với lĩnh vực thiết kế in ấn danh thiếp có xu hướng là sử dụng hình ảnh làm nổi bật thông tin. Một nghiên cứu gần đây cho thấy: 90% thông tin bộ não tiếp nhận là bằng hình ảnh. Với các đoạn văn bản có kèm hình ảnh sẽ tăng tỉ lệ ghi nhớ của não bộ lên 400% so với một văn bản không kèm ảnh.

Folder (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, tờ rơi – tờ gấp, namecard đính kèm, báo giá… được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

In folder giá rẻ (In bìa sơ mi) cũng chính là một chiến lược quảng cáo hình ảnh của công ty tới đối tác trong và ngoài nước.

In folder tại Công ty in ấn uy tín Cao Hoàng Gia sẽ mang lại cho khách hàng những màu sắc tuyệt vời cùng những độc đáo riêng dành cho công ty của bạn. Chúng tôi mong muốn mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Lời kêu gọi hành động là một kỹ thuật thường thấy trong tiếp thị nội dung. Đặc điểm là sử dụng các cụm từ như đăng ký ngay hôm nay, nhấp vào đây, liên lạc với tôi…Với mục đích khuyến khích người dùng thực hiện hành động đó ngay lập tức.

Nắm bắt được yếu tố quan trọng đó, doanh nghiệp thường thiết kế những mẫu in folder ấn tượng, độc đáo nhưng mang đậm phong cách riêng của công ty mình. Thường các mẫu in bìa giấy giá rẻ tphcm sẽ thường xuyên được sử dụng trong mọi hoạt động của công ty nên folder sẽ được đặt in với số lượng lớn.
Xem thêm: in tờ rơi a4 giá rẻ tại tphcm