Làm hộp đèn led siêu mỏng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

0
65

Thanh Thịnh Phát nhận làm hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn nắp hít, hộp đèn mica tròn, hộp đèn hiển thị giá,…

Hộp đèn nắp bật, hộp đèn capo

Vậy hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hãy cùng Thanh Thịnh Phát tìm hiểu nhé

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn có kích thước mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Hộp đèn siêu mỏng là loại hình quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam, nó có thể được sử dụng trong trung tâm thương mại, thang máy, tòa nhà, chung cư, nhà hàng, các quán trà sữa,…

Hộp đèn led siêu mỏng mica đẹp

Hiện nay, đa số các hộp đèn đều đa dạng về màu sắc, kích cỡ, nội dung hiển  thị và thông tin quảng cáo nhưng đều có cấu tạo cơ bản là :

  • Khung nhôm hộp đèn: Là loại khung nhôm được thiết kế để phù hợp với cấu tạo siêu mỏng của nó, thường chỉ từ 1-3cm. Có 2 loại khung hộp đèn là khung nắp hít và khung nắp bật.
  • Đèn led bên trong hộp đèn: Sử dụng đèn led nhỏ gắn ở viền tấm mica dẫn sáng. Loại ánh sáng được sử dụng thường là ánh sáng vàng ấm hoặc ánh sáng trắng.
  • Mica dẫn sáng: Là loại mica trong chuyên dùng để làm hộp đèn giúp cho ánh sáng truyền đều trong hộp đèn, đồng thời bảo vệ tấm blacklit film.
  • Blacklit film: nội dung của blacklit film được in theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp đèn EEFL giá rẻ

Có các loại hộp đèn như là:

  • Hộp đèn siêu mỏng nắp hít: Loại hộp đèn có độ dày cực kỳ mỏng chỉ từ 10mm, bao gồm khung nhôm, hộp đèn, nắp hít, đèn led, tấm dẫn sáng và nội dung được trình bày trên tấm backlit film. Nắp và đế hộp đèn được hít với nhau bằng nam châm. Ngoài ra có thể trang trí trên viền nắp để tạo sự thu hút cho bảng quảng cáo.
  • Hộp đèn siêu mỏng nắp bật: Loại hộp đèn có khung nhôm được định hình sẵn, và nắp có thể bật ra vào, giúp khách hàng có thể dễ dàng trong việc thay thế nội dung. Khung nhôm của hộp đèn nắp bật còn có thể tùy biến màu sắc và hoa văn, giúp hộp đèn được thu hút hơn. Nên vì thế, loại hình này rất được khách hàng ưa chuộng.

Hộp đèn led siêu mỏng

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng được thiết kế phù hợp với nhiều không gian và không chiếm vị trí nhiều như các hộp đèn quảng cáo truyền thống . Đặc biệt hộp đèn này có thể thay đổi nội dung quảng cáo, cập nhật thông tin mới và có thể dễ dàng di chuyển đi chỗ khác. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách và luôn đảm bảo tính cập nhật cho nội dung mà công ty bạn muốn quảng cáo.

Hộp đèn led siêu mỏng cảm biến

Thanh Thịnh Phát tựu hào là công ty quảng cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.
Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi mà chúng tôi thực hiện.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và luôn sẵn sàng vinh dự được tư vấn và hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
Địa chỉ62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0968.898.622
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com