Lựa chọn bất động sản có một không hai với Diamond Island năm 2020

0
38

Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home với hơi hướng của một resort nghỉ dưỡng cao cấp.  Được bao bọc bởi 3 dòng sông Diamond Island mang đến không gian lành mạnh và vô cùng thoáng mát cùng với những thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu.  Xem ngay vị trí có một không hai của Diamond Island  Thân thiện với môi trường, hòa mình cùng thiên nhiên được coi là một trong những tiêu chí thu hút khách hàng của các khu căn hộ. Các chuyên gia đánh giá cao dự án này cũng như những tiện ích đẳng cấp mà nó sẽ mang lại cho những người sống ở đây.

 

Năm ngay trên mặt tiền ven sông Sài Gòn ngay tại quận 2 liền với khu đô thị Thủ Thiêm – dự án được xem là có vị trí vô cùng đắc địa với thế tựa sơn hướng thủy và dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn với hệ thống giao thông thuận tiện.  Hàng loạt những tiện ích đi kèm của dự án Diamond Island bên cạnh vị trí đắc địa như các khu vui chơi giải trí hay các khu vực thư giãn cho mọi đối tượng cùng các khu học tập…chẳng cần đi đâu xa mọi dịch vụ có trong một khu tổ hợp.

Với thiết kế mang hơi hướng hiện đại sang trọng nên các căn hộ của Diamond Island được các kiến trúc sư lên ý tưởng luôn đảm bảo vừa hài hòa thiên nhiên vừa có nét đẳng cấp không đâu bằng.  Căn hộ khiến cho ai cũng mơ ước được sinh sống bên trong với các tiêu chí luôn đáp ứng đầy đủ ánh sáng và không gian cũng như nội thất hài hòa mang hơi hướng hiện đại.

Sống tại Diamond Island – lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống ở môi trường bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh và còn là dự án tốt hơn so với các dòng căn hộ giá cao hơn. Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home với hơi hướng của một resort nghỉ dưỡng cao cấp.  Giới thượng lưu không thể bỏ qua lối thiết kế của Diamond Island bởi vừa hòa mình với thiên nhiên nhưng cũng khá sang trọng đẳng cấp.

>>> Xem thêm : tháp hawaii đảo kim cương –  Căn hộ đảo Kim Cương – sống không cần lo lắng năm 2020