Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest

0
29
 • Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest của bên công ty Đăng Khoa chyên phân phối bán sỉ và bán lẻ từ Đức. Máy mang công suất lên đến 3000W cho khả năng xay vượt trội hơn hẳn những loại máy xay công nghiệp giả cộng bề ngoài của chúng tôi. Đặc trưng xay nhanh đá thành tuyết không tan nước lý tưởng.

  Và bên cạnh đó, quý quý khách cũng có thể vào https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ với các sản phẩm Chiếu Điều Hòa và Đồ Dùng Gia Đình cùng Chăn Ga Gối Đệm của Hợp Tiến (đối tác chúng tôi) để có thể xem thêm đa dạng sản phẩm tốt của bên mình nữa nha.

  Máy xay sinh tố công nghiệp Silvercrest

  Đăng Khoa với nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tiếp cận và chuyển giao khoa học đương đại trong khoảng phổ thông nhà máy cung ứng khắp thế giới, Đăng Khoa hết lòng chọn lựa và đưa tới cho người dùng những sản phẩm máy xay sinh tố công nghiệp mới, tiên tiến sở hữu nhiều mức chi phí khác nhau mà vẫn đáp ứng lý tưởng mọi nhu cầu của người mua.

  Đối mang hộ gia đình với thể tiêu dùng xay thịt sống khiến giò sống, xay rau củ quả hay khiến cho sữa đậu nành, sữa hạt các chiếc, làm cho sinh tố đá xay tại gia đình Lưỡi dao bằng thép Nhật nhập khẩu 6 lá sắc dẻo dai

  Đặc biệt điểm hay :
  – Ưu điểm nổi bật của máy xay sinh tố công nghiệp SILVER CREST so có những mẫu máy xay sinh tố thông thường khác ấy là:
  + vật liệu, hoa quả khi xay ko bị dính vào thành cối giúp bạn đảm bảo nguyên liệu toàn bộ cho một ly sinh tố của bạn.
  + cùng sở hữu ngoài mặt sáng tạo sở hữu chế độ chống quá vận chuyển.
  + Bộ dao 6 cánh bằng thép không rỉ siêu bền của Nhật Bản đáp ứng mọi nhu cầu từ xay những vật liệu khô cho tới các loại vật liệu cứng như đá..
  + Máy gồm 15 mức công suất, phù hợp mang từng cái thực phẩm khác nhau:
  Mức 1-3: Xay rau củ
  Mức 4-6: Xay giết thịt nhỏ
  Mức 7-9: Xay sinh tố
  Mức 10-12: Xay hạt, ngũ cốc
  Mức 13-15: Xay cá mang xương, xay đá

  Công ty Phụ Kiện Tủ Bếp Đăng Khoa. Bán buôn, bán sỉ Thiết Bị Tủ Bếp cao cấp trên toàn quốc, chất lượng chính hãng đảm bảo chuẩn Châu Âu. Số 309, đường 422, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Điện thoại: 0983.342.663