Những thủ thuật tuyệt vời để “phóng to” căn hộ nhỏ

0
2257

Bình phong trang trí

Khi bạn cần tạo ra nhiều khu chức năng trong một căn phòng, điều quan trọng nhất không phải là phân tách chúng hoàn toàn thành không gian nhỏ hơn. Một bức bình phong với các khoảng cắt lạ mắt vừa phân tách phòng mà không giảm bớt hấp dẫn thị giác. Một bức bình phong trang trí như vậy làm căn hộ của bạn trong đẹp mà vẫn sáng sủa, thoáng đãng.

muoi-thu-thuat-tuyet-voi-de-2348005-1may-small-003-650-1465381481-1466065650-width650height433

Đồ nội thất màu trắng

Màu trắng có thể làm cho trực quan được mở rộng. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế khuyên sử dụng đồ nội thất sáng màu (thậm chí bóng). Thêm một số điểm nhấn khác màu để làm cho căn phòng của bạn trông phong cách.

Điều chỉnh ánh sáng

Nên có nhiều ánh sáng trong các phòng nhỏ để làm cho nó ấm cúng và nhìn lớn hơn.Hãy tìm một chiếc đèn chùm vừa vặn và phù hợp với không gian căn phòng. Tuy nhiên, một chiếc đèn chùm không đủ cho căn phòng, mà cần thêm nhiều đèn nhiều hơn như ở trên tường, để bàn,…

Gạch ô nhỏ

Thiết kế các bức tường nhà bếp với gạch nhỏ để mở rộng không gian. Bên cạnh đó, gạch nhỏ nhìn phong cách hơn so với gạch ô lớn.

Ngụy trang thông minh

Các nhà thiết kế có vấn đề khó khăn nhất là làm thế nào để giấu đi chiếc giường trong phòng tiếp khách. Dưới đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn có một góc riêng tư trong căn phòng lớn. Để làm một góc ngủ riêng tư như vậy, bạn sẽ chỉ cần rèm che.

Tủ sách đa chức năng

Bạn có thể chia phòng thành hai không gian sử dụng tủ sách hoặc kệ. Nó không chỉ sáng tạo, nhưng cũng là một cách vô cùng thuận tiện để phân chia không gian.